Tủ đựng đồ siêu thị nhiều ngăn giá rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Để đảm bảo tốt tài sản của khách hàng cũng như phòng tránh các trường hợp đánh cắp hàng hóa thì gần như các hệ thống siêu thị tại nước ta đều trang bị tủ đựng đồ siêu thị ở phía lối vào.  Đến bất kỳ siêu thị nào thì chúng ta cũng sẽ bắt gặp những tủ để đồ phía ngoài để cất giữ những đồ dùng tư trang không được phép mang vào trong siêu thị. Do đó, chắc hẳn bất kỳ một chủ siêu thị nào cũng mong muốn mua được loại tủ để đồ nhiều ngăn có...

Để đảm bảo tốt tài sản của khách hàng cũng như phòng tránh các trường hợp đánh cắp hàng hóa thì gần như các hệ thống siêu thị tại nước ta đều trang bị tủ đựng đồ siêu thị ở phía lối vào. 

Đến bất kỳ siêu thị nào thì chúng ta cũng sẽ bắt gặp những tủ để đồ phía ngoài để cất giữ những đồ dùng tư trang không được phép mang vào trong siêu thị. Do đó, chắc hẳn bất kỳ một chủ siêu thị nào cũng mong muốn mua được loại tủ để đồ nhiều ngăn có độ bền cao lại có giá thành rẻ giúp bảo quản tài sản của khách hàng, nhân viên một cách hiệu quả.

Loại tủ đựng đồ siêu thị nào đang được đánh giá cao hiện nay

Nhìn chung, những loại tủ đồ locker nhiều ngăn luôn là sự lựa chọn cho các hệ thống siêu thị để phục vụ mục đích cất giữ đồ đạc khác hàng cũng như đồ dùng của nhân viên. Tùy từng mô hình siêu thị lớn hay nhỏ mà chọn lựa loại tủ có số lượng ngăn đựng đồ phù hợp. Với những siêu thị lớn như Big C thì chắc hẳn sẽ cần đến nhiều chiếc tủ đồ nhân viên cũng như hàng chục ngăn để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng đựng đồ của mọi khách mua hàng.

Để đảm bảo được chất lượng sử dụng và phù hợp với không gian chuyên nghiệp tại siêu thị thì những mẫu tủ locker inox hay sắt phủ sơn tĩnh điện chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp bán lẻ. So với các loại tủ bằng gỗ thì tủ đựng đồ cá nhân nhiều ngăn làm từ chất liệu này sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều, thiết kế cũng hiện đại, sử dụng bền lâu hơn với mỗi ô tủ lại được đánh số thứ tự và có khóa riêng khá tiện lợi cho việc quản lý.

Các siêu thị nên mua tủ đựng đồ siêu thị giá rẻ ở đâu

Công ty VIETTECH trực tiếp sản xuất tủ đựng đồ cho nhiều hệ thống siêu thị hiện nay mà không thông qua đơn vị cung cấp phân phối nên chắc chắn mọi khách hàng sẽ nhận được mức báo giá rẻ hơn tại nhiều địa chỉ bán hàng khác. Ngoài ra, khi mua hàng số lượng lớn mọi khách hàng đều có cơ hội nhận được nhiều phần quà ý nghĩa kèm theo. 

Khách hàng có thể chọn mua tủ trực tiếp tại cửa hàng của VIETTECH JSC hoặc đặt hàng theo kích thước ( chiều dài, chiều rộng, số lượng ngăn tủ, màu sắc, thiết kế ) theo yêu cầu. Đặc biệt, bất kỳ sản phẩm tủ đồ siêu thị VIETTECH nào cũng có thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

Để hỗ trợ đặt hàng tủ đựng đồ siêu thị và được tư vấn miễn phí, hãy nhấc điện thoại ngay và gọi đến số 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Mr Cường :Phòng kinh doanh )

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Tủ locker 20 ngăn
  • Tủ sắt nhiều ngăn
  • Tủ locker 30 ngăn
  • Tủ locker 24 ngăn
  • Tủ đựng đồ cá nhân nhiều ngăn
  • Tủ sắt nhiều ngăn nhỏ