Phần mềm quản lý bán hàng thông minh miễn phí tốt nhất

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Phần mềm quản lý bán hàng miên phí nào tốt? Bạn sẽ có được câu trả lời ngay sau đây và biết cách chọn phần mềm bán hàng phù hợp. Trong các hoạt động kinh doanh thì người quản lý cần phải thực hiện theo dõi rất nhiều hoạt động như thông tin hàng hóa, hàng nhập, hàng xuất, thanh toán, tính doanh số, thu chi. Thực tế công việc này có thể thực hiện bằng cách thủ công cùng máy tính hoặc excel. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cuối cùng cần mất nhiều thời gian, sự chính xác không...

Phần mềm quản lý bán hàng miên phí nào tốt? Bạn sẽ có được câu trả lời ngay sau đây và biết cách chọn phần mềm bán hàng phù hợp.

Trong các hoạt động kinh doanh thì người quản lý cần phải thực hiện theo dõi rất nhiều hoạt động như thông tin hàng hóa, hàng nhập, hàng xuất, thanh toán, tính doanh số, thu chi. Thực tế công việc này có thể thực hiện bằng cách thủ công cùng máy tính hoặc excel. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cuối cùng cần mất nhiều thời gian, sự chính xác không cao. Do đó, tại sao các doanh nghiệp không lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để đạt được kết quả tốt hơn.

Một phần mềm quản lý nhưng lại giúp doanh nghiệp rất nhiều việc

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý miễn phí được đưa ra thị trường bởi những tập đoàn công nghệ hàng đầu. Mặc dù khách hàng không phải trả tiền cho loại phần mềm này nhưng đây lại là ứng dụng rất hữu ích đối với mọi doanh nghiệp bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cũng có đầy đủ những chức năng cơ bản mà các cửa hàng đang cần như:

- Giúp người dùng quản lý được danh sách hàng hóa một cách chi tiết đầy đủ.

- Hỗ trợ quá trình thanh toán bán hàng trở nên chuyên nghiệp, chính xác hơn.

- Người quản lý có thể thực hiện công việc kiểm soát hàng tồn kho thuận tiện ngay trên các chức năng của phần mềm.

- Chức năng tính tiền trên phần mềm bán hàng thông minh sẽ giúp nhân viên thu ngân thanh toán cho khách nhanh hơn.

- Ứng dụng tự tổng hợp báo cáo thống kê, doanh thu sẽ giúp cho người quản lý, chủ cửa hàng có thể nắm rõ được tình hình kinh doanh sát sao.

- Các báo cáo có thể xuất ra file excel để cửa hàng lưu lại dễ dàng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ phù hợp với từng mô hình kinh doanh khác nhau

Ngoài ra, tùy từng lĩnh vực kinh doanh mà các cửa hàng có thể lựa chọn gói phần mềm quản lý bán hàng thông minh miễn phí phù hợp. Ví dụ như đối với shop thời trang thì có ngay phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí, hay là các siêu thị bán lẻ sẽ có phần mềm quản lý siêu thị miễn phí, các nhà hàng ẩm thực thì lại có phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí….

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ VIETTECH là địa chỉ uy tín cung cấp cho khách hàng nhiều gói phần mềm khác nhau từ phần mềm miễn phí đến phần mềm bán hàng trọn đời. Với sự chuẩn xác, thân thiện với người dùng chắc hẳn phần mềm quản lý VIETTECH JSC sẽ giúp doanh nghiệp đạt được kết quả quản lý tốt.

Để được tư vấn gói phần mềm quản lý bán hàng phù hợp, mọi khách hàng hãy liên hệ:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa liên quan:

  • Phần mềm bán hàng
  • Phần mềm quản lý siêu thị miễn phí
  • Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí
  • Phần mềm quản lý quán ăn miễn phí
  • Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí