Lựa chọn tủ đồ nhân viên phù hợp

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Với sự phát triển nhanh chóng của nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước thì môi trường làm việc cũng ngày càng tốt hơn để có thể thu hút nhân viên. Trong số đó thì tủ đồ nhân viên cũng là một thiết bị mà các chủ doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn. Những chiếc tủ đồ nhiều ngăn tiện lợi, sạch sẽ và sáng bóng, an toàn chính là một điểm cộng cực kỳ lớn cho sự hài lòng của nhân viên đối với doanh nghiệp và giúp nhân viên yên tâm hơn khi làm việc. Tùy...

Với sự phát triển nhanh chóng của nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước thì môi trường làm việc cũng ngày càng tốt hơn để có thể thu hút nhân viên. Trong số đó thì tủ đồ nhân viên cũng là một thiết bị mà các chủ doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn. Những chiếc tủ đồ nhiều ngăn tiện lợi, sạch sẽ và sáng bóng, an toàn chính là một điểm cộng cực kỳ lớn cho sự hài lòng của nhân viên đối với doanh nghiệp và giúp nhân viên yên tâm hơn khi làm việc.

Tùy từng quy mô công ty mà lựa chọn tủ đồ nhân viên phù hợp

Hiện nay, những mẫu tủ đồ được thiết kế sản xuất phục vụ mục đích sử dụng của nhân viên tại các doanh nghiệp ngày càng đa dạng hơn. Người quản lý có thể dễ dàng chọn những mẫu tủ để đồ nhiều ngăn có thiết kế hiện đại phù hợp với không gian làm việc. Vậy làm sao để lựa chọn được loại tủ đồ phù hợp?

Trước khi lựa chọn loại tủ để đồ nhân viên thì người quản lý cần khảo sát số lượng nhân viên của công ty theo từng phòng ban để lựa chọn số lượng ngăn tủ tương ứng ( có thể là loại tủ locker 4 ngăn, 6 ngăn, 10 ngăn hay 12 ngăn…) . Kết hợp với không gian lắp đặt tủ để lựa chọn loại tủ có kích thước, kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Loại tủ đồ nhân viên nào được đánh giá cao hiện nay

Được sản xuất từ vật liệu cao cấp có khả năng chống gỉ tốt và có độ bền cao lại có thiết kế đẹp, loại tủ sắt sơn tĩnh điện hay tủ inox đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để chất lượng tủ đồ được đảm bảo khách hàng cần mua đúng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành dài hạn kèm theo.

Nếu khách hàng muốn mua tủ đồ nhân viên nhiều ngăn chất lượng có giá thành hợp lý thì không nên bỏ qua sản phẩm tủ đồ VIETTECH JSC. Được nhiều khách hàng tin tưởng công ty VIETTECH đã mở rộng quy mô bán hàng, hỗ trợ lắp đặt tại nhiều tỉnh khu vực miền Bắc.

Một số thông tin về kích thước và chế độ bảo hành của tủ đồ khách hàng có thể tham khảo:
Chiều dài ( mm): 420/ 619/ 1000/ 1200/ 1500
Chiều rộng ( mm): 350/ 450
Màu sắc: Đỏ, trắng, xanh, vàng, xám, ghi, …
Chiều cao: Tùy từng số lượng tầng
Bảo hành: 3 năm

Hãy đặt hàng tủ đồ nhân viên ngay để nhận được quà tặng hấp dẫn, mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Cường (Phòng kinh doanh) theo số : 0164.6575.398 - 0981.477.636 

Từ khóa tìm kiếm khác: 

  • Tủ để đồ cá nhân
  • Tủ để đồ nhân viên
  • Tủ đồ nhiều ngăn
  • Tủ locker 12 ngăn
  • Tủ locker 18 ngăn
  • Tủ nhiều ngăn