Mê mẩn với mẫu bàn thu ngân siêu thị thiết kế đẹp

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Thiết kế cũng như sự thẩm mỹ của bàn thu ngân siêu thị có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của siêu thị cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn thử nghĩ xem, nếu mình làm việc trong một chiếc bàn thu ngân cao cấp, các chi tiết được thiết kế hợp lý cùng màu sắc hài hòa thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi làm việc. Hình ảnh bạn thấy bên trên là mẫu bàn thu ngân khá nhỏ gọn đang được sử dụng tại nhiều quầy thanh toán bán hàng...

Thiết kế cũng như sự thẩm mỹ của bàn thu ngân siêu thị có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của siêu thị cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn thử nghĩ xem, nếu mình làm việc trong một chiếc bàn thu ngân cao cấp, các chi tiết được thiết kế hợp lý cùng màu sắc hài hòa thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi làm việc.


Hình ảnh bạn thấy bên trên là mẫu bàn thu ngân khá nhỏ gọn đang được sử dụng tại nhiều quầy thanh toán bán hàng trong các siêu thị lớn nhỏ. Tại sao sản phẩm này lại đạt top đầu trong những sản phẩm bán ra của VIETTECH? Để có được câu trả lời thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Mẫu bàn thu ngân siêu thị này có thiết kế hiện đại phù hợp cho việc thanh toán bán lẻ

Đây là loại bàn được thiết kế sử dụng cho mục đích thanh toán đơn hàng khách đã mua tại các điểm bán lẻ. Sản phẩm được thiết kế giống như hai chiếc bàn một lớn một nhỏ ghép lại với nhau, bên phía dưới bàn có hốc trống để siêu thị có thể đặt thiết bị đựng tiền vào đó, còn một bên là ngăn kéo nhỏ khá tiện lợi để nhân viên bán hàng cất giữ sổ sách, đồ vật cá nhân.

Tại các siêu thị thì số lượng hàng hóa thường khá lớn và đa dạng nên phía bàn thu ngân hiện đại hướng ra để thanh toán cho khách sẽ có diện tích rộng hơn, khách hàng có thể dễ dàng đặt được nhiều sản phẩm cần thanh toán trên mặt bàn giúp cho quá trình thanh toán nhanh hơn mà không bị gián đoạn.

Khách hàng có thể đặt bàn thu ngân siêu thị theo yêu cầu với kích thước, màu sắc khác nhau

Ngoài mẫu sản phẩm được giới thiệu ở trên thì mọi khách hàng đều có thể đặt những mẫu bàn thu ngân khác nhau về kích thước, kiểu dáng, màu sắc. Với đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao chắc chắn VIETTECH JSC sẽ giúp khách hàng có được những chiếc bàn thu ngân ưng ý.

Còn về giá cả thì sao? Vì VIETTECH JSC trực tiếp tự mình sản xuất lắp ráp bàn thu ngân chất lượng, chính vì thế khách hàng sẽ nhận được mức báo giá khá mềm, rẻ hơn các đơn vị bán hàng khác. 

Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo cùng nhiều chương trình khuyến mãi tặng quà kèm theo chế độ bảo hành tốt. Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ VIETTECH luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp, rẻ, chất lượng.

Để được tư vấn thêm về bàn thu ngân siêu thị, khách hàng vui lòng liên hệ:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Gợi ý từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Bàn thu ngân đẹp
  • Bàn thu ngân giá rẻ
  • Quầy thu ngân nhỏ
  • Quầy tính tiền giá rẻ