Thông tin về giá kệ sắt đa năng tiện dụng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Bạn đã từng nghe nói về giá kệ sắt đa năng? Bạn đã hiểu gì những gì về sản phẩm này? Tại sao đây lại là thiết bị cất giữ hàng hóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây. Giá kệ sắt đa năng là loại kệ đựng hàng có nhiều tính năng ưu việt Nếu như trước đây lại loại giá kệ để hàng thường khá cồng kềnh, khó di chuyển và không phù hợp để cất giữ nhiều loại hàng hóa thì ngày nay những chiếc kệ đa...

Bạn đã từng nghe nói về giá kệ sắt đa năng? Bạn đã hiểu gì những gì về sản phẩm này? Tại sao đây lại là thiết bị cất giữ hàng hóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây.

Giá kệ sắt đa năng là loại kệ đựng hàng có nhiều tính năng ưu việt

Nếu như trước đây lại loại giá kệ để hàng thường khá cồng kềnh, khó di chuyển và không phù hợp để cất giữ nhiều loại hàng hóa thì ngày nay những chiếc kệ đa năng có thiết kế hiện đại đã được ra đời, giúp khắc phục những nhược điểm của kệ sắt cũ.

Các loại giá kệ sắt hiện đại thường được thiết kế để nâng đỡ tải trọng từ 50 kg đến 120 kg tùy từng sản phẩm. Các doanh nghiệp có thể tận dụng chiếc kệ sắt để cất giữ mọi loại vật phẩm, hàng hóa, linh kiện chỉ cần có tải trọng phù hợp.

Với thiết kế rất chắc chắn, linh động cùng tính năng lắp ghép linh hoạt thì người dùng có thể di chuyển những chiếc giá kệ lắp ghép một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn gì, đồng thời trong quá trình tháo lắp hay di chuyển thì chất lượng kệ sắt cũng không bị ảnh hưởng.

Được biết loại vật liệu được sử dụng để lắp ráp kệ sắt đều là những vật liệu có khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, không bị ẩm mốc. Đây chính là tính năng sẽ giúp cho những chiếc kệ sắt luôn đảm bảo tốt chức năng bảo quản hàng hóa, đồng thời có giá trị sử dụng lâu dài.

Hãy lựa chọn giá kệ sắt đa năng của công ty VIETTECH để đạt được chất lượng tốt giá lại rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt kệ sắt các loại thì VIETTECH JSC luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chắc chắn, tiện dụng và có độ bền cao. Đương nhiên, vì không qua đơn vị phân phối nên khách hàng sẽ nhận được báo giá kệ sắt các loại với mức giá rẻ hơn nhiều cùng thời gian bảo hành cho kệ kho hàng lên đến 36 tháng.

Hiện tại, trong kho hàng của VIETTECH luôn có sẵn các mẫu giá kệ với kích thước như sau:
- Chiều rộng (mm): 300 - 400 - 500 - 600 - 800 
- Chiều dài (mm): 600-800-1000-1200-1500
- Chiều cao: tùy theo yêu cầu ( thường từ 3000 mm trở xuống)

Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng với bất kỳ kích thước nào khác, trong thời gian ngắn khách hàng sẽ nhận được sản phẩm giá kệ VIETTECH JSC theo yêu cầu. 

Hãy mua giá kệ sắt đa năng VIETTECH JSC để được trải nghiệm dịch vụ bán hàng tốt cùng nhiều phần quà kèm theo nhé!