Nhiều mẫu bàn thu ngân giá rẻ chất lượng tại VIETTECH JSC

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Chắc hẳn bất kỳ một cửa hàng hay hệ thống siêu thị nào cũng đều mong muốn mua được những chiếc bàn thu ngân giá rẻ có chất lượng tốt? Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến VIETTECH JSC? Đây là đơn vị có xưởng trực tiếp sản xuất bàn thu ngân các loại chắc hẳn mức giá khách hàng nhận được sẽ rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng phân phối sản phẩm khác. Lý do vì mức báo giá của bàn thu ngân được bày bán tại các cửa hàng sẽ ảnh hưởng của nhiều yếu tố...

Chắc hẳn bất kỳ một cửa hàng hay hệ thống siêu thị nào cũng đều mong muốn mua được những chiếc bàn thu ngân giá rẻ có chất lượng tốt? Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến VIETTECH JSC? Đây là đơn vị có xưởng trực tiếp sản xuất bàn thu ngân các loại chắc hẳn mức giá khách hàng nhận được sẽ rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng phân phối sản phẩm khác.

Lý do vì mức báo giá của bàn thu ngân được bày bán tại các cửa hàng sẽ ảnh hưởng của nhiều yếu tố như chiến lược kinh doanh, chi phí quảng cáo, chi phí khấu trừ cho các đơn vị cung cấp. Chưa kể nhiều cửa hàng bán hàng tự ý đội giá sản phẩm lên gấp nhiều lần so với mức giá nhập tại xưởng sản xuất. Do đó, khi mua hàng tại đơn vị có xưởng sản xuất như VIETTECH JSC thì đương nhiên mức giá khách hàng mua được sẽ rẻ hơn nhiều.

Sản phẩm bàn thu ngân giá rẻ VIETTECH JSC được thiết kế đẹp lại tiện lợi

Được thiết kế từ những chất liệu cao cấp, bàn thu ngân VIETTECH JSC có nhiều tính năng nổi bật như chống mối mọt, chống bám bẩn, chống ẩm mốc, đồng thời người dùng không bao giờ phải lo chiếc bàn bị cong vênh hư hỏng trong khi sử dụng. Các dòng bàn thu ngân tại đây đều được khách hàng đánh giá cao về thiết kế hiện đại, khá tiện dụng lại có tính thẩm mỹ cao.

Đến với VIETTECH JSC, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu bàn thu ngân siêu thị mình yêu thích. Bởi hiện nay, công ty đã có rất nhiều sản phẩm bàn thu ngân đang được bày bán với những kiểu dáng, màu sắc cùng kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mọi mô hình thanh toán, từ các cửa hàng nhỏ đến các siêu thị.

Công ty VIETTECH nhận sản xuất bàn thu ngân giá rẻ theo yêu cầu

Khách hàng có thể tham khảo bàn thu ngân được sản xuất sẵn có kích thước như sau
*Chiều dài: 1000 m, 1200  mm, 1500 mm và 1800 mm
*Chiều rộng: 550 mm
*Chiều cao: 800 mm

Ngoài ra, công ty VIETTECH còn nhận đơn hàng bàn thu ngân sản xuất theo thiết kế yêu cầu từ khách hàng. Trong thời gian ngắn, khách đặt hàng sẽ nhận được những sản phẩm bàn thu ngân ứng ý, phù hợp với không gian khu vực thanh toán tại cửa hàng của mình.

Đặc biệt, khi mua hàng tại đây thì mọi người sẽ nhận được quà tặng kèm theo là chính sách bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn. 

Hãy đặt hàng bàn thu ngân giá rẻ ngay nào! Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng vui lòng gọi đến:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa tìm kiếm gợi ý:

  • Quầy tính tiền shop thời trang
  • Quầy thu ngân siêu thị
  • Quầy thu ngân hiện đại
  • Bàn tính tiền shop
  • Quầy tính tiền nhỏ
  • Bàn tính tiền siêu thị