Giá kệ kho hàng giá rẻ tại miền Bắc

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Ngày nay, giá kệ kho hàng đã trở thành thiết bị được sử dụng tại hầu hết các kho chứa hàng để giúp doanh nghiệp có thể bảo quản, chứa đựng nhiều sản phẩm trong kho tốt hơn.  Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ  VIETTECH mọi doanh nghiệp sẽ mua được những mẫu giá kệ  để hàng chắc chắn, bền bỉ, hiện đại với mức giá rẻ hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp giá kệ sắt, kệ bày hàng, giá để hàng, giá kệ kho hàng thì công...

Ngày nay, giá kệ kho hàng đã trở thành thiết bị được sử dụng tại hầu hết các kho chứa hàng để giúp doanh nghiệp có thể bảo quản, chứa đựng nhiều sản phẩm trong kho tốt hơn. 

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ  VIETTECH mọi doanh nghiệp sẽ mua được những mẫu giá kệ  để hàng chắc chắn, bền bỉ, hiện đại với mức giá rẻ hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp giá kệ sắt, kệ bày hàng, giá để hàng, giá kệ kho hàng thì công ty VIETTECH sẽ giúp nhiều khách hàng có được những vật dụng đựng hàng ưng ý.

Tại sao giá kệ kho hàng VIETTECH JSC lại có mức giá rẻ hơn?

Chắc hẳn bạn đã biết rằng giá thành của một chiếc giá kệ cũng như nhiều mặt hàng khác được bán ra thị trường bị ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau từ các khâu quảng cáo, kinh doanh, phân phối, sản xuất… 

Vậy thì tại sao sản phẩm VIETTECH JSC lại có mức giá rẻ hơn? Đơn giản vì đây là công ty vừa sản xuất vừa cung cấp sản phẩm giá kệ trực tiếp tới mọi khách hàng, không có nhiều quảng cáo, không cần thông qua đơn vị trung gian nên đương nhiên mức báo giá khách hàng có được sẽ rẻ hơn đơn vị cung cấp khác rất nhiều.

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm giá kệ kho hàng giá rẻ VIETTECH JSC. Tất cả khâu chọn lựa nguyên liệu đều được tính toán hợp lý với loại thép cao cấp có khả năng chống oxi hóa tốt, không cong vênh, chống gỉ. Những chiếc kệ chắc chắn sẽ giúp mọi kho hàng chứa đựng và bảo quản hàng hóa an toàn trong thời gian dài. 

  • Thời gian bảo hành cho các sản phẩm giá kệ đựng hàng VIETTECH JSC lên tới 36 tháng 

Sản xuất giá kệ kho hàng theo yêu cầu của mọi khách hàng

Như đã ở trên, công ty VIETTECH trực tiếp đứng ra sản xuất các sản phẩm giá kệ được bày bán. Chính vì vậy, ngoài kích thước giá kệ đựng hàng chuẩn có sẵn thì khách hàng cũng có thể đặt hàng với bất kỳ mẫu giá kệ có kích cỡ khác để phù hợp với kho hàng của mình. Hệ thống giá kệ phù hợp sẽ mang lại hiệu quả chứa hàng tối ưu hơn.

Bạn có thể tham khảo một số kích thước giá kệ cơ bản có sẵn sau:
> Chiều dài : 600 mm, 800 mm, 1000 mm, 1200 mm, 1500 mm
> Chiều rộng: 300 mm, 400 mm, 500 mm, 600 mm, 800 mm
> Chiều cao từ 3000 mm trở xuống

Hãy nhanh tay đặt mua giá kệ kho hàng VIETTECH JSC để có được giá kệ chất lượng với mức giá thật rẻ!

Để được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ : 

Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )