Tủ để đồ giá rẻ nhiều ngăn sử dụng bền lâu

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Hiện nay, tủ để đồ được biết đến là thiết bị để đồ được sử dụng ở tất mọi nơi, từ hộ gia đình, văn phòng, công ty đến các cửa hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị. Bất kỳ ai cũng sẽ mong muốn mua được chiếc tủ để đồ giá rẻ lại có thời gian sử dụng lâu dài. Vậy thì lựa chọn loại tủ để đồ VIETTECH JSC sẽ giúp bạn có được sự hài lòng khi sử dụng. Thông tin về tủ để đồ giá rẻ VIETTECH JSC Tất cả các sản phẩm tủ để đồ của công...

Hiện nay, tủ để đồ được biết đến là thiết bị để đồ được sử dụng ở tất mọi nơi, từ hộ gia đình, văn phòng, công ty đến các cửa hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị. Bất kỳ ai cũng sẽ mong muốn mua được chiếc tủ để đồ giá rẻ lại có thời gian sử dụng lâu dài.

Vậy thì lựa chọn loại tủ để đồ VIETTECH JSC sẽ giúp bạn có được sự hài lòng khi sử dụng.

Thông tin về tủ để đồ giá rẻ VIETTECH JSC

Tất cả các sản phẩm tủ để đồ của công ty VIETTECH đều được sản xuất trực tiếp trên máy móc hiện đại bằng chất liệu phun sơn tĩnh điện nên có độ bền cao cùng nhiều màu sắc được kết hợp hài hòa. Nếu như những chiếc tủ gỗ thường dễ bị ẩm mốc, cong vênh hay mối mọt thì loại tủ để đồ VIETTECH JSC lại khắc phục được những nhược điểm đó một cách rất tốt giúp cho tủ đồ được sử dụng nhiều năm mà không bị hư hỏng gì.

Đặc biệt, VIETTECH JSC không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều loại tủ đựng đồ siêu thị hay tủ đồ cá nhân thông minh được thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng an toàn và có tính thẩm mỹ cao  mang lại cho không gian sử dụng gọn gàng, chuyên nghiệp hơn. Nhiều doanh nghiệp, siêu thị hay các văn phòng, cá nhân đã sử dụng tủ đồ tại đây đều hài lòng về chất lượng tủ đồ mình đang sở hữu.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, trình độ tay nghề vững vàng, Công ty VIETTECH nhận lắp đặt các loại tủ đồ giá rẻ theo yêu cầu của mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ đồ giá rẻ đã được nhiều người đặt mua có kích thước sau:
Chiều rộng : 350 mm/ 450 mm
Chiều dài tủ: 420 mm/ 619 mm/ 1000 mm / 1200 mm/ 1500 m
Chiều cao: Tùy theo yêu cầu số ngăn tầng để đồ của khách đặt hàng
Màu sắc: Đỏ, trắng, vàng, ghi, …

Mua tủ để đồ giá rẻ VIETTECH JSC zing quà hấp dẫn

Đến với công ty VIETTECH, không những khách hàng có cơ hội mua được các loại tủ đồ phù hợp có độ bền tốt với mức giá siêu rẻ mà còn có thể nhận quà mang về nữa. Bởi vì khách mua hàng tại đây sẽ nhận được rất nhiều cơ hội khi mua hàng như: Được tư vấn chu đáo, được hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển, được bảo hành sản phẩm tủ đồ lên đến 36 tháng, có quà tặng kèm theo cho mỗi khách hàng. 

Mua tủ để đồ giá rẻ tại VIETTECH JSC có thật nhiều ưu đãi đúng không nào? 

Bạn còn chờ gì nữa, để được tư vấn hãy liên hệ:
Phòng kinh doanh: Mr Cường ( 0164.6575.398 - 0981.477.636 )

Từ khóa tìm kiếm liên quan khác: 

  • Tủ đựng đồ cá nhân nhiều ngăn
  • Tủ sắt nhiều ngăn
  • Tủ sắt nhiều ngăn nhỏ
  • Tủ locker giá rẻ
  • Tủ để đồ cá nhân