Những loại giá kệ sắt để hàng tốt giá rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Thay vì những chiếc giá kệ để đồ bằng gỗ thì những loại giá kệ sắt đã ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn. Tại sao lại có sự lựa chọn như vậy? Bởi vì các loại giá kệ sắt thường có thiết kế chắc chắn và hợp với túi tiền của thu nhập của người dân. Tuy nhiên, khách mua hàng cần chú ý không phải tất cả kệ sắt tại các cửa hàng cũng đều giống nhau. Sau đây là hai mẫu giá sắt hiện đại bạn không nên bỏ qua. Giá kệ sắt công nghiệp vô cùng chắc...

Thay vì những chiếc giá kệ để đồ bằng gỗ thì những loại giá kệ sắt đã ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn. Tại sao lại có sự lựa chọn như vậy? Bởi vì các loại giá kệ sắt thường có thiết kế chắc chắn và hợp với túi tiền của thu nhập của người dân. Tuy nhiên, khách mua hàng cần chú ý không phải tất cả kệ sắt tại các cửa hàng cũng đều giống nhau. Sau đây là hai mẫu giá sắt hiện đại bạn không nên bỏ qua.

Giá kệ sắt công nghiệp vô cùng chắc chắn

Mẫu kệ sắt đầu tiên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, sử dụng cho mục đích chứa đựng và bảo quản, sắp xếp hàng hóa trong kho chính là kệ sắt công nghiệp. Đây là loại kệ sắt được thiết kế với thanh sắt nguyên khối có thể chịu lực rất là tốt. Đặc biệt những loại kệ sắt dùng tại kho hàng thiết bị cơ khí có thể chịu lực tải lên đến hàng trăm kg trên một mâm tầng.

Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực doanh nghiệp sử dụng loại giá kệ sắt này như logistics, sản xuất công nghiệp, công trình xây dựng, cơ khí, điện lực hay là khai thác khoáng sản. Những chiếc giá kệ sắt giá rẻ tốt cần phải đạt được yêu cầu tiêu chuẩn trong công nghiệp, đồng thời cũng cần có tính thẩm mỹ. 

Giá kệ sắt V lỗ - sản phẩm tốt để trưng bày hàng hóa

Còn mẫu kệ sắt tiếp theo lại là mẫu kệ sắt đáp ứng nhu cầu sử dụng trưng bày hàng hóa tại các điểm bán hàng, cửa hàng, siêu thị. Đây là loại giá kệ ngoài đáp ứng được khả năng chắc chắn, bảo quản hàng hóa tốt còn cần tính thẩm mỹ cao để giúp hàng hóa trở nên bắt mắt khi người mua hàng nhìn vào.

Loại giá kệ sắt V lỗ thường có thiết kế khá tinh tế theo kiểu dáng hiện đại, chuyên nghiệp. Trên đó cũng có các tấm lưới hay tấm tôn được xen vào khéo léo giúp hàng hóa không bị rơi ra khỏi kệ để hàng. Đặc biệt, với ưu điểm dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh mâm tầng để hàng thì các siêu thị có thể dễ dàng di chuyển sắp xếp chiếc kệ vào vị trí phù hợp.

Để có được loại giá sắt để hàng tốt thì khách hàng hãy chọn giá kệ VIETTECH JSC. Điều đặc biệt là ngoài chất liệu chính của kệ là vật liệu sắt cao cấp thì bên ngoài còn được phủ sơn tĩnh điện giúp sản phẩm đạt được độ bền rất cao khi sử dụng. Cùng với đó là chế độ bảo hành kệ sắt 36 tháng và nhiều quà tặng kèm theo.

Nếu bạn muốn đặt hàng giá kệ sắt theo thiết kế mong muốn, hãy liên hệ với công ty VIETTECH theo số điện thoại 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Mr Cường/  Phòng kinh doanh ).

Gợi ý từ khóa tìm kiếm:

  • Giá sắt để hàng
  • Giá sắt lắp ghép
  • Giá sắt để đồ
  • Kệ sắt công nghiệp
  • Kệ sắt giá rẻ
  • Kệ sắt kho hàng