Bàn thu ngân mini mang lại vẻ đẹp cho cửa hàng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cũng như phù hợp với từng không gian bán hàng thì song song cùng những chiếc bàn thu ngân kích cỡ lớn có cả những chiếc bàn thu ngân mini được thiết kế khá gọn gàng. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt bàn thu ngân mini cho nhiều hệ thống bán hàng, VIETTECH JSC không ngừng nghiên cứu, phân tích và đưa ra những dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã thiết kế cũng như mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, tạo dựng được...

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cũng như phù hợp với từng không gian bán hàng thì song song cùng những chiếc bàn thu ngân kích cỡ lớn có cả những chiếc bàn thu ngân mini được thiết kế khá gọn gàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt bàn thu ngân mini cho nhiều hệ thống bán hàng, VIETTECH JSC không ngừng nghiên cứu, phân tích và đưa ra những dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã thiết kế cũng như mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, tạo dựng được sự thẩm mỹ tại không gian thanh toán cho cửa hàng.


Thiết kế nhỏ nhưng nhân viên tính tiền có thể sử dụng bàn thu ngân mini tiện lợi

Chắc hẳn với những cửa hàng có diện tích hạn hẹp thì nhà đầu tư thường quan tâm rất nhiều đến vị trí đặt quầy thu ngân. Tính thẩm mỹ của cửa hàng không chỉ được tạo ra từ cách bố trí hàng hóa mà còn chịu sự ảnh hưởng từ bàn thu ngân, như vậy có thể nói bàn thu ngân nhỏ mà đẹp đang là sản phẩm mà bất kỳ cửa hàng hay shop thời trang nào mong muốn.

Không biết những sản phẩm bàn thu ngân giá rẻ tại những nơi khác ra sao nhưng những mẫu bàn thu ngân giá rẻ tại VIETTECH JSC lại có tính thẩm mỹ khá cao, các sản phẩm đều được thiết kế với các chi tiết, màu sắc hài hòa mà tinh tế, những màu sắc không quá nổi bật nhưng cũng đủ sức thu hút ánh nhìn của mọi khách hàng.

Trong mẫu bàn nhỏ ấy cũng được tính toán đủ diện tích để bạn lắp đặt các thiết bị bán hàng cũng như có ngăn kéo đựng các giấy tờ liên quan. Với chiều cao của bàn tính toán đúng với khoảng cách làm việc thoải mái của người Việt nên mọi nhân viên thu ngân sẽ có được cảm giác thoải mái khi làm thủ tục thanh toán.

Bạn muốn có được bàn thu ngân mini chất lượng giá rẻ hãy nghĩ đến VIETTECH JSC

Khách hàng có thể đặt hàng với kiểu dáng, kích thước và màu sắc theo ý muốn. Với dây truyền gia công bàn sản xuất thu ngân hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chắc chắn VIETTECH JSC sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm phù hợp.

Khi chọn lựa VIETTECH JSC là đơn vị mua hàng thì mọi khách hàng sẽ có được những mẫu bàn thu ngân chất lượng nhưng giá lại rất rẻ. Ngoài ra, để tri ân khách mua hàng thì tại đây còn thường xuyên có chương trình giảm giá hay tặng quà khách mua hàng nữa.

Để biết thêm thông tin cũng như có được những sản phẩm bàn thu ngân mini ưng ý, khách hàng hãy liên hệ:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Quầy thu ngân đẹp
  • Quầy thu ngân nhỏ
  • Quầy thu ngân giá rẻ
  • Bàn tính tiền shop
  • Quầy thu ngân shop thời trang
  • Quầy tính tiền shop thời trang