Móc treo đa năng rất tiện dụng cho mọi khách hàng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Hiện nay, móc treo đa năng là thiết bị khá tiện lợi được sử dụng trong hộ gia đình, cửa hàng đến siêu thị, công ty. Chắc hẳn bất kỳ ai đều muốn có những chiếc móc treo đồ tiện dụng có thể treo được nhiều đồ vật khác nhau mà không bị gẫy. Vậy thì loại móc treo inox chính là sản phẩm đáp ứng tốt mong muốn của mọi người. Đây chính là thiết bị đã có tác dụng hữu ích trong việc giúp người dùng cất giữ đồ dùng, vật dụng dễ dàng, ngăn nắp hơn.  Đặc điểm nổi bật...

Hiện nay, móc treo đa năng là thiết bị khá tiện lợi được sử dụng trong hộ gia đình, cửa hàng đến siêu thị, công ty. Chắc hẳn bất kỳ ai đều muốn có những chiếc móc treo đồ tiện dụng có thể treo được nhiều đồ vật khác nhau mà không bị gẫy. Vậy thì loại móc treo inox chính là sản phẩm đáp ứng tốt mong muốn của mọi người. Đây chính là thiết bị đã có tác dụng hữu ích trong việc giúp người dùng cất giữ đồ dùng, vật dụng dễ dàng, ngăn nắp hơn. 

Đặc điểm nổi bật của móc treo đa năng inox

Loại móc treo inox đa năng được tạo ra từ vật liệu inox có độ bền cao, có thể sử dụng để treo nhiều loại đồ dùng khác nhau một cách dễ dàng. Đặc biệt, người dùng có thể tận dụng móc treo để có thêm các diện tích treo quần áo ngăn nắp, gọn gàng, giúp quần áo không bị nhăn nhúm, có nhiều nếp gấp như cách bảo quản quần áo thông thường. Các loại móc treo này thường không có kích thước cố định, người dùng có thể đặt hàng với nhiều kích thước độ dài khác nhau phù hợp với mong muốn của mình. 

Được biết, tùy từng sản phẩm khách hàng yêu cầu mà những chiếc móc treo đa năng được sản xuất có thể chịu được tải trọng khác nhau, như các loại móc treo siêu thị giá rẻ có loại chịu tải trọng đến 2 kg, có móc chịu được tải trọng lên đến 5 kg hay 10 kg. Chính vì thế loại móc treo inox đa năng thường có độ bền cao, có thể sử dụng trong nhiều năm mà không bị gẫy hay bị hoen gỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian sử dụng. 

Địa chỉ chuyên sản xuất móc treo đa năng chất lượng theo yêu cầu

Bạn đang không biết lựa chọn và tìm kiếm đơn vị sản xuất móc treo chất lượng giá rẻ nào? Vậy thì VIETTECH JSC chính là địa điểm mà bạn nên lựa chọn. Với nền tảng cơ sở thiết bị gia công chế tạo móc treo hiện đại thì khách hàng sẽ nhận được sản phẩm theo yêu cầu trong thời gian ngắn.

Công ty VIETTECH cũng nhận gia công nhiều loại móc khác nhau với chất liệu inox trắng sáng từ móc đơn, móc đôi đến móc hạt bi, móc trơn với mọi kích thước như:

Chiều dài của móc treo: ( 10 cm , 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm, 35 cm, 40 cm, 45 cm…)
Độ dày của móc treo: ( 6 mm, 10 mm, 30 mm, 50 mm, 60 mm )
Chân đế: Chân liền hoặc chân rời

Nhằm tri ân khách hàng VIETTECH JSC liên tục có khuyến mãi giảm giá cùng quà tặng kèm theo cho khách mua hàng, chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ đặt hàng thì khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt móc treo tận nhà.

Khách hàng muốn đặt mua móc treo đa năng theo yêu cầu, hãy liên hệ:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Gợi ý tìm kiếm từ khóa liên quan:

  • Móc treo tường inox
  • Móc treo quần áo thông minh
  • Móc treo inox
  • Móc treo siêu thị
  • Móc treo đồ đa năng
  • Móc treo đồ inox