Địa chỉ cung cấp tủ để đồ cá nhân chất lượng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Tại mỗi văn phòng, công ty hay doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại... thì chúng ta thường thấy sự xuất hiện của tủ locker hay còn gọi là tủ để đồ cá nhân.  Có vẻ với những chiếc tủ để đồ bị han gỉ, không chắc chắn sẽ làm cho người dùng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Vấn đề đặt ra là làm sao để có được những tủ đồ cá nhân chất lượng? Công ty VIETTECH sẽ giúp bạn có được những chiếc tủ đồ ưng ý, sáng bóng và chắc chắn. Tủ để đồ cá...

Tại mỗi văn phòng, công ty hay doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại... thì chúng ta thường thấy sự xuất hiện của tủ locker hay còn gọi là tủ để đồ cá nhân

Có vẻ với những chiếc tủ để đồ bị han gỉ, không chắc chắn sẽ làm cho người dùng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Vấn đề đặt ra là làm sao để có được những tủ đồ cá nhân chất lượng? Công ty VIETTECH sẽ giúp bạn có được những chiếc tủ đồ ưng ý, sáng bóng và chắc chắn.

Tủ để đồ cá nhân VIETTECH JSC có chất lượng ra sao?

Các sản phẩm tủ đồ cá nhân do công ty VIETTECH sản xuất được làm từ chất liệu có độ bền cao kết hợp phun sơn tĩnh điện lên bền mặt vật liệu giúp cho những chiếc tủ đồ luôn chắc chắn, bền đẹp, chống han gỉ và luôn an toàn với từng ổ khóa riêng tại mỗi ngăn tủ. Những ưu điểm này này sẽ giúp cho người dùng yên tâm cất giữ đồ đạc, tư trang cũng như không lo bị bám bẩn từ các lớp han gỉ như trước.

Các mẫu tủ để đồ nhiều ngăn VIETTECH JSC được khách hàng và người dùng đánh giá cao về thiết kế cũng như mẫu mã sản phẩm rất hiện đại, thời trang với các đường nét tinh tế. Với độ bền cao người dùng cũng sử dụng được tủ đồ trong nhiều năm mà không lo hư hỏng. Đây thực sự là sản phẩm tủ đồ chất lượng mà mọi người tiêu dùng nên lựa chọn.

Khách hàng có thể đặt làm nhiều loại tủ đồ theo yêu cầu tại VIETTECH JSC

Đến với VIETTECH JSC khách hàng sẽ có thể đặt hàng các mẫu tủ để đồ cá nhân theo mong muốn của mình. Với sự hỗ trợ là nhiều thiết bị máy móc công nghệ cao, công ty VIETTECH luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của người dùng về mẫu mã, thiết kế, ngăn tầng, màu sắc.

Các sản phẩm tủ đồ VIETTECH JSC đều được hưởng chính sách bảo hành dài hạn cùng ưu đãi bảo trì vĩnh viễn. Khách hàng cũng dễ dàng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt mua hàng tại đây. Quá hấp dẫn đúng không nào?

Bạn có thể tham khảo những kích thước tủ được nhiều người đặt làm như sau:
+ Chiều dài: 420 mm, 619 mm, 1000 mm, 1200 mm, 1500 mm
+ Chiều rộng: 350 mm, 450 mm
+ Chiều cao: 1830 mm, tùy từng số lượng tầng
+ Số ngăn đựng đồ: Tùy theo yêu cầu khách hàng.
+ Màu sắc: Đỏ, hồng, trắng, xanh, xám, ghi, vàng…

Bạn muốn đặt mua tủ để đồ cá nhân ngay bây giờ? Hãy gọi ngay tới:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh ).

Gợi ý từ khóa liên quan: 

  • Tủ để đồ nhân viên
  • Tủ locker giá rẻ
  • Tủ sắt nhiều ngăn nhỏ
  • Tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn
  • Tủ đựng đồ siêu thị