Mẫu giá kệ bán hàng được thiết kế hiện đại

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Diện tích không gian bán hàng hạn chế nên bạn đang muốn chọn mua giá kệ bán hàng áp tường có thể trưng bày được nhiều hàng hóa một cách dễ dàng?  Vậy thì dòng sản phẩm sau đây của công ty VIETTECH JSC chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là một trong những dòng giá kệ để hàng cao cấp được thiết kế cùng vật liệu thép chịu lực, có khả năng chống oxi hóa tốt lại dễ lau chùi, kết hợp cùng lớp sơn tĩnh điện giúp cho thiết bị giá kệ bán hàng luôn...

Diện tích không gian bán hàng hạn chế nên bạn đang muốn chọn mua giá kệ bán hàng áp tường có thể trưng bày được nhiều hàng hóa một cách dễ dàng? 

Vậy thì dòng sản phẩm sau đây của công ty VIETTECH JSC chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là một trong những dòng giá kệ để hàng cao cấp được thiết kế cùng vật liệu thép chịu lực, có khả năng chống oxi hóa tốt lại dễ lau chùi, kết hợp cùng lớp sơn tĩnh điện giúp cho thiết bị giá kệ bán hàng luôn bền đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng.


 

Đây là mẫu kệ đựng hàng thiết kế áp tường hiện đại

Nhìn vào hình ảnh mẫu sản phẩm kệ đựng hàng áp tường này thì chắc hẳn bạn sẽ thấy ngay trên đó có thể chứa đựng và trưng bày số lượng lớn hàng hóa cũng như việc phân loại hàng sẽ khá tiện lợi, bởi chiếc giá được thiết kế 5 tầng nên có thể bày bán được nhiều hàng hơn. Với những cửa hàng tạp hóa có diện tích hạn chế thì mẫu sản phẩm giá kệ để hàng nhiều tầng sẽ giúp chủ cửa hàng dễ dàng trưng bày nhiều sản phẩm một cách hợp lý và khoa học.

Đây là sản phẩm kệ để hàng gắn tường có khả năng bám sát vào bề mặt tường một cách chắc chắn. Tấm chắn lưới phía sau mẫu giá kệ bán hàng này sẽ giúp cho hàng hóa không bị rơi xuống dưới, đồng thời tránh được tự tiếp xúc của hàng hóa với bức tường ẩm ướt phía sau. Tại các viền phía ngoài từng vách ngăn tầng chứa hàng có thêm các màu sắc nổi bật để nhân viên dễ dàng đặt sản phẩm được bày bán đúng vị trí.

Khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích khi lựa chọn giá kệ VIETTECH JSC

Xưởng sản xuất của VIETTECH JSC hiện nay đang sản xuất nhiều loại giá kệ trưng bày hàng hóa với các kích thước chuẩn như:
 Chiều dài : 700 mm, 900 mm, 1200 mm 
Chiều rộng : 300 mm/ 400 mm/ 700 mm/ 770 mm
Chiều cao :1500 mm, 1800 mm
Trọng lượng  từ 50 kg đến 120 kg trên một mâm tầng

Nếu bạn muốn thiết kế giá kệ bán hàng với kiểu dáng và kích thước khác hãy liên hệ với VIETTECH JSC để có được mẫu kệ tương ứng. Với nhiều năm kinh nghệ sản xuất lắp đặt kệ để hàng cùng máy móc tiên tiến thì VIETTECH JSC sẽ giúp mọi khách hàng có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Đặc biệt, với thời gian bảo hành cao ( 24 tháng ) thì người dùng sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm hơn. Công ty cũng thường xuyên có chương trình tặng quà rất hấp dẫn cho khách hàng.

> Bạn muốn giá kệ bán hàng độc đáo, hiện đại, giá rẻ hãy liên hệ ngay với VIETTECH JSC nhé.