Giá để hàng siêu thị hiện đại chất lượng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Đến bất kỳ hệ thống siêu thị nào người tiêu dùng sẽ thường gặp nhiều loại giá để hàng siêu thị dùng để trưng bày các mặt hàng được bán. Có lẽ nếu hệ thống siêu thị có loại kệ để hàng thiết kế đẹp, màu sắc nổi bật sẽ làm cho khách hàng cảm thấy bị lôi cuốn và thích thú khi mua sắm tại đây. Nếu bạn là chủ siêu thị và đang lựa chọn những mẫu giá để hàng siêu thị vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có giá trị sử dụng thì VIETTECH JSC sẽ giúp...

Đến bất kỳ hệ thống siêu thị nào người tiêu dùng sẽ thường gặp nhiều loại giá để hàng siêu thị dùng để trưng bày các mặt hàng được bán. Có lẽ nếu hệ thống siêu thị có loại kệ để hàng thiết kế đẹp, màu sắc nổi bật sẽ làm cho khách hàng cảm thấy bị lôi cuốn và thích thú khi mua sắm tại đây.

Nếu bạn là chủ siêu thị và đang lựa chọn những mẫu giá để hàng siêu thị vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có giá trị sử dụng thì VIETTECH JSC sẽ giúp bạn có được những chiếc giá trưng bày được nhiều loại hàng hóa thật độc đáo, ấn tượng nhưng không kém phần chắc chắn với mức giá rẻ đến bất ngờ. Nếu bạn chưa tin, vậy thì mẫu giá để hàng của VIETTECH JSC sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ.

Đây là mẫu giá để hàng khá nổi bật mà mọi khách hàng đều bị lôi cuốn

Sự kết hợp giữa hai tông màu đỏ đen từ trước đến nay luôn được đánh giá là có sức lôi cuốn kỳ lạ đối với người nhìn. Chính vì thế công ty VIETTECH JSC đã tận dụng ưu điểm đó để thiết kế ra loại giá để hàng siêu thị hiện đại và độc đáo như bạn nhìn thấy.

Bên cạnh đó, những loại sản phẩm hàng tiêu dùng đang được bày bán trên thị trường có thiết kế với màu sắc tươi sáng nên càng sẽ càng được nổi bật hơn khi đặt trên mẫu kệ như thế này. Có lẽ với những siêu thị muốn tạo ra sự độc đáo và nổi bật thì mẫu giá để hàng này sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho siêu thị đó.

Mặc dù nhìn mẫu kệ siêu thị này rất lớn nhưng việc di chuyển khá dễ dàng

Có lẽ nhiều người nhìn vào sẽ nghĩ rằng việc di chuyển chiếc giá bày hàng siêu thị này sẽ rất khó khăn vì kích thước quá lớn. Thực tế thì mẫu kệ hàng này được gắn kết với nhau bằng những trục vít, dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển mà không mất nhiều công sức trong trường hợp cần thiết.

Bên trên là mẫu giá để hàng có kích thước khá lớn, ngoài ra tại kho hàng của VIETTECH JSC còn có nhiều mẫu giá hàng có kích thước như sau:

> Chiều dài  ( 700 mm/ 900 mm/ 1200 mm )

> Chiều rộng ( 300 mm/ 400 mm/ 700 mm/ 770 mm )

> Chiều cao (1500 mm/ 1800 mm )

> Tải trọng  từ 50 kg đến 120 kg trên một mâm tầng

> Mọi sản phẩm giá để hàng của VIETTECH JSC được bảo hành tới 24 tháng

Nếu khách hàng muốn lắp đặt giá để hàng với bất kỳ kích thước kiểu dáng nào khác thì xưởng gia công của VIETTECH JSC hoàn toàn có đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên tay nghề cao giúp bạn có được sản phẩm hoàn hảo.

Hãy nhanh tay đặt hàng giá để hàng siêu thị để có được nhiều phần quà hấp dẫn nào!