Cách lựa chọn cổng từ chống trộm cho shop thời trang

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Tình trạng mất cấp hàng hóa tại shop thời trang là vấn đề đã xuất hiện từ lâu. Chủ shop thời trang đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau như lắp đặt camera, tuyển nhân viên giám sát, tuyển thêm bảo vệ... Tuy nhiên, tình trạng mất trộm, thất thoát hàng hoá vẫn không được giải quyết triệt để. Biện pháp tối ưu cho các cửa hàng thời trang lúc này là sử dụng cổng từ chống trộm cho shop thời trang. Kết quả đạt được của thiết bị này đã được chứng minh và mọi cửa hàng sử dụng...

Tình trạng mất cấp hàng hóa tại shop thời trang là vấn đề đã xuất hiện từ lâu. Chủ shop thời trang đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau như lắp đặt camera, tuyển nhân viên giám sát, tuyển thêm bảo vệ... Tuy nhiên, tình trạng mất trộm, thất thoát hàng hoá vẫn không được giải quyết triệt để.

Biện pháp tối ưu cho các cửa hàng thời trang lúc này là sử dụng cổng từ chống trộm cho shop thời trang. Kết quả đạt được của thiết bị này đã được chứng minh và mọi cửa hàng sử dụng đều hài lòng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cổng từ khác nhau nên shop thời trang cần chọn đúng loại phù hợp.

Nên chọn loại cổng từ chống trộm cho shop thời trang nào 

Hiện nay, các loại cổng từ đang được bày bán trên thị trường thường được áp dụng một trong hai công nghệ RF và AM. Đặc điểm chung của hai nhóm sản phẩm này là đều sử dụng công nghệ thu phát tín hiệu khi kết hợp với tem từ. Nếu mua dòng cổng từ an ninh AM thì thường có giá cao hơn ( đây là loại hay được dùng tại những hệ thống siêu thị lớn ). 

Tuy nhiên, với đặc tính các sản phẩm thời trang không có các thành phần kim loại cũng như từ tính nên lựa chọn dòng cổng từ an ninh cho shop thời trang RF giá rẻ cũng khá là phù hợp. Hiện nay, đã có nhiều cửa hàng, hệ thống kinh doanh thời trang sử dụng dòng thiết bị này và hiệu quả mang lại đúng như mong muốn, tình trạng thất thoát hàng hóa đã được giải quyết hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn loại cổng từ RF doanh nghiệp không những tiết kiệm được số tiền mua cổng từ mà còn tốn ít chi phí trong mua tem từ sử dụng kèm theo. Loại tem từ thông dụng hay được lựa chọn gắn trên mặt hàng thời trang chính là tem cứng, đây là loại tem từ tính có độ chính xác cao. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hãy mua cổng từ chống trộm cho shop thời trang tại VIETTECH

Khi chọn lựa đúng loại cổng từ phù hợp thì các shop thời trang nên quan tâm đến đơn vị sẽ cung cấp thiết bị cổng từ chất lượng. Lựa chọn tốt cho khách hàng chính là VIETTECH JSC. Đây là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cổng từ của các hãng sản xuất uy tín thì chắc chắn shop thời trang sẽ có được thiết bị an ninh chính xác, hiệu quả làm việc cao cũng như có sự ổn định lâu dài.

Ngoài ra, khách mua cổng từ chống trộm shop thời trang còn được hưởng chính sách bảo hành dài cùng quà tặng kèm theo nữa. 

Hãy nhanh tay mua hàng để có ngay được cổng từ chống trộm hữu ích giá rẻ tại VIETTECH JSC nhé! 
Để biết thêm thông tin, xin liên hệ Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )