Tại sao giá để hàng tạp hóa lại được nhiều khách hàng quan tâm

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Đến bất kỳ tiệm tạp hóa nào thì người mua hàng đều thấy sự xuất hiện của giá để hàng tạp hóa? Tại sao vậy? Trong những cửa hàng kinh doanh mặt hàng bán lẻ thì các tiệm tạp hóa luôn gặp rắc rối về vấn đề làm sao để sắp xếp được số lượng lớn hàng hóa cho khách hàng dễ dàng tìm được cũng như có thể trưng bày và chứa đựng được nhiều loại hàng hóa nhất có thể. Và giải pháp phù hợp cho mọi cửa hàng bán lẻ lúc này chính là sử dụng giá kệ để...

Đến bất kỳ tiệm tạp hóa nào thì người mua hàng đều thấy sự xuất hiện của giá để hàng tạp hóa? Tại sao vậy?

Trong những cửa hàng kinh doanh mặt hàng bán lẻ thì các tiệm tạp hóa luôn gặp rắc rối về vấn đề làm sao để sắp xếp được số lượng lớn hàng hóa cho khách hàng dễ dàng tìm được cũng như có thể trưng bày và chứa đựng được nhiều loại hàng hóa nhất có thể.

Và giải pháp phù hợp cho mọi cửa hàng bán lẻ lúc này chính là sử dụng giá kệ để hàng tạp hóa nhiều tầng với thiết kế chắc chắn. Nếu các chủ tiệm tạp hóa quan tâm có thể tham khảo những mẫu giá kệ để hàng được sản xuất tại công ty VIETTECH JSC, chắc hẳn rằng đây đều là những thiết bị để hàng chất lượng cao mà giá cả hợp lý.

Sự cần thiết của giá để hàng tạp hóa đối với mỗi cửa hàng bán lẻ

Những chiếc giá kệ sẽ giúp cho tiệm tạp hóa trưng bày được nhiều sản phẩm một cách khoa học theo từng nhóm hàng hóa, khách hàng cũng cảm thấy thoải mái hơn khi không mất nhiều thời gian tìm hàng.


Những chiếc giá kệ hiện đại sẽ giúp cho các tiệm tạp hóa có được không gian chuyên nghiệp hơn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa hàng.


Những chiếc giá kệ siêu thị giá rẻ cũng là nơi giúp bảo quản hàng hóa tránh khỏi sự ảnh hưởng của bụi bẩn, ẩm mốc.

Có nhiều mẫu giá kệ để hàng VIETTECH JSC phù hợp với tiệm tạp hóa

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cũng như giúp các tiệm tạp hóa có được sản phẩm hài lòng, phù hợp thì VIETTECH JSC đã không ngừng thiết kế và đưa ra thị trường nhiều mẫu mã giá kệ cho tiệm tạp hóa với các kích thước khác nhau cùng màu sắc đa dạng hài hòa.  


Các mẫu giá để hàng tạp hóa ngoài được chú trọng về khâu thiết kế chắc chắn, chống cong vênh, chống mối mọt thì VIETTECH JSC còn tính toán tỉ mỉ các chi tiết cũng như lắp đặt thêm hệ thống lưới chắn để đảm bảo rằng mặt hàng sẽ không thể rơi ra ngoài khi đã được bày trên giá.


Hiện tại, ở kho hàng của VIETTECH JSC thường có các sản phẩm giá kệ với thông số như sau:

Tải trọng từ 50 đến 120 kg trên một mâm tầng, chiều dài có 3 mức 700 mm, 900 và 1200 mm, chiều rộng có 4 mức 300/400/700 và 770 mm, chiều cao thì có 1500 mm và 1800 mm. Ngoài những thông số tiêu chuẩn được nói đến thì khách hàng có thể đặt thiết kế kệ với kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của mình, trong thời gian ngắn xưởng sản xuất của VIETTECH JSC sẽ giúp bạn có được sản phẩm theo ý muốn.

Nếu bạn muốn giá để hàng tạp hóa thiết kế hiện đại, chắc chắn, bền bỉ cùng chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, có quà kèm theo thì hãy chọn sản phẩm giá kệ VIETTECH JSC nhé.