Địa chỉ cung cấp giá kệ siêu thị giá rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
  Bạn đang có kế hoạch mở siêu thị mini, cửa hàng tự chọn, đại lý hay cửa hàng tạp hóa ? Và bạn rất mong muốn mua được những mẫu giá kệ siêu thị giá rẻ nhưng chất lượng cao để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo có được thiết bị để hàng có giá trị sử dụng tốt.  Vậy thì các sản phẩm giá kệ của VIETTECH JSC chính là lựa chọn đáp ứng đủ các tiêu chí bạn đang cần. VIETTECH JSC được biết đến là công ty chuyên sản xuất lắp đặt các loại...

 

Bạn đang có kế hoạch mở siêu thị mini, cửa hàng tự chọn, đại lý hay cửa hàng tạp hóa ? Và bạn rất mong muốn mua được những mẫu giá kệ siêu thị giá rẻ nhưng chất lượng cao để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo có được thiết bị để hàng có giá trị sử dụng tốt. 

Vậy thì các sản phẩm giá kệ của VIETTECH JSC chính là lựa chọn đáp ứng đủ các tiêu chí bạn đang cần. VIETTECH JSC được biết đến là công ty chuyên sản xuất lắp đặt các loại kệ giá để hàng hiện đại theo yêu cầu của khách hàng cũng như cung cấp giá kệ siêu thị giá rẻ cho nhiều hệ thống bán hàng ở khu vực phía bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thiết kế cùng cơ sở thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp mọi khách hàng có được những sản phẩm để hàng chất lượng cao với mức giá hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ  VIETTECH sản xuất ra nhiều mẫu giá kệ để hàng chất lượng và có giá thành rẻ

Hiện nay, công ty VIETTECH JSC cung cấp nhiều sản phẩm giá kệ siêu thị giá rẻ với nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn như (tính theo đơn vị mm): 
Chiều dài ( 700, 900, 1200 )
Chiều rộng ( 300, 400, 700, 770 )
Chiều cao ( 1500. 1800 )

Ngoài những kích cỡ bên trên mọi khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước riêng để phù hợp với diện tích cũng như không gian điểm bán hàng. 

Với những chiếc giá để hàng siêu thị chắc chắn được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp như thép không gỉ kết hợp sơn tĩnh điện được phun lên bề mặt ngoài giúp cho sản phẩm chống bám bụi hiệu quả cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho gian hàng. 

Vì sao bạn nên mua sản phẩm giá kệ để hàng tại VIETTECH JSC

1. VIETTECH JSC đang là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ để hàng được đánh giá cao.
2. Những mẫu kệ giá để hàng trước khi được đưa ra bày bán đều đảm bảo đạt được tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng cao. 
3. Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp mà không thông qua đơn vị trung gian nào nên VIETTECH JSC mang đến cho người mua hàng mức giá cực kỳ rẻ.
4. Đã có nhiều hệ thống siêu thị lớn trên toàn miền bắc đặt hàng tại đây và đều hài lòng khi có được những thiết kế phù hợp.
5. Với chính sách vận chuyển tận nơi, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và đặt hàng.
6. Cho dù sản phẩm có sẵn hàng hay sản phẩm thiết kế theo yêu cầu đều có được chế độ bảo hành kéo dài đến 24 tháng.
7. Khách hàng còn có thể nhận được nhiều quà tặng kèm theo khi mua giá kệ để hàng.

>> Nếu bạn đang cần mua giá kệ siêu thị giá rẻ thì hãy nhanh tay đặt hàng tại công ty VIETTECH JSC nào!