Tủ để đồ nhân viên chất lượng thiết kế hiện đại

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Chắc hẳn bất kỳ cơ quan nào cũng muốn trang bị cho nhân viên của mình những tủ để đồ nhân viên giúp mọi nhân viên đều có thể cất giữ tư trang cũng như nhiều vật dụng một cách tiện lợi, góp phần mang lại không gian môi trường làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn quan tâm và đang muốn chọn mua tủ đồ văn phòng chất lượng thì đừng bỏ qua mẫu tủ đồ nhân viên VIETTECH JSC được mình giới thiệu ngay sau đây. Một chiếc tủ đồ vừa có giá trị sử dụng tốt,...

Chắc hẳn bất kỳ cơ quan nào cũng muốn trang bị cho nhân viên của mình những tủ để đồ nhân viên giúp mọi nhân viên đều có thể cất giữ tư trang cũng như nhiều vật dụng một cách tiện lợi, góp phần mang lại không gian môi trường làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn quan tâm và đang muốn chọn mua tủ đồ văn phòng chất lượng thì đừng bỏ qua mẫu tủ đồ nhân viên VIETTECH JSC được mình giới thiệu ngay sau đây. Một chiếc tủ đồ vừa có giá trị sử dụng tốt, vừa có tính thẩm mỹ thì có lẽ nhân viên nào cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Đây là mẫu tủ để đồ nhân viên có thiết kế hiện đại

Thông thường, tại các văn phòng thì số lượng nhân viên không lớn nên mẫu tủ đồ 18 ngăn ở trên khá phù hợp để mọi nhân viên đều có được ngăn tủ đựng đồ tiện lợi. Chiếc tủ đồ trên được thiết kế mỗi ngăn gồm có nắm tay mở cửa tủ, ổ khóa riêng, các doanh nghiệp cũng có thể gắn thêm bảng tên nhân viên trên mỗi chiếc tủ để thuận tiện cho việc quản lý, tránh trường hợp nhầm lẫn có thể xảy ra.

Chắc hẳn nhiều nhân viên sẽ lo lắng vì tủ để đồ cá nhân được làm bằng sắt nên dễ dàng bị han gỉ, làm ảnh hưởng đến các đồ vật, tư trang được cất vào trong tủ? Thực tế có thể những loại tủ kém chất lượng thường bị như thế, còn mẫu tủ đồ VIETTECH JSC thì hoàn toàn khác. Vì được làm từ loại sắt cao cấp và phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện nên chiếc tủ này có tính năng chống ẩm ướt, chống han gỉ cực kỳ tốt, màu sắc lại luôn sáng bóng như mới sau thời gian dài sử dụng.

Công ty VIETTECH JSC nhận sản xuất lắp đặt tủ để đồ nhân viên theo mọi yêu cầu

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng thì công ty VIETTECH đã nhập về nhiều thiết bị kiện đại để có thể sản xuất mọi mẫu tủ đồ khách hàng yêu cầu. Các tủ đồ VIETTECH JSC luôn có độ bền cao cùng chính sách bảo hành lên đến 3 năm, khách hàng có thể liên hệ đến công ty để được hỗ trợ lắp đặt hay bảo trì bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn đang muốn chọn mua tủ đồ để đáp ứng nhu cầu cất giữ đồ đạc của các nhân viên trong văn phòng thì bạn có thể tham khảo kích thước tủ đồ sau: 
Chiều dài ( mm): 420, 619, 1000, 1200, 1500
Chiều rộng ( mm): 350, 450
Chiều cao: Tùy từng số lượng tầng
Màu sắc: Đỏ, trắng, xanh, vàng, xám, ghi, …

Trong trường hợp bạn muốn có được mẫu tủ để đồ nhân viên có thiết kế, kích cỡ hay màu sắc khác thì bạn hãy liên hệ đến nhân viên kinh doanh của công ty VIETTECH để được hỗ trợ:
Mr Cường ( Phòng kinh doanh ) : 0164.6575.398 - 0981.477.636 

Gợi ý từ khóa tìm kiếm: 

  • Tủ đồ cá nhân
  • Tủ đồ nhiều ngăn
  • Tủ đựng đồ
  • Tủ đựng đồ cá nhân nhiều ngăn
  • Tủ locker 15 ngăn
  • Tủ locker sắt