Giá kệ sắt V lỗ đa năng có độ bền cao

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Hiện nay, thay vì chế tạo những chiếc kệ đựng hàng bằng các tấm kim loại được cố định với nhau thì các sản phẩm giá kệ sắt V lỗ hiện đại đã được người tiêu dùng đánh giá tốt hơn.  Những chiếc kệ sắt V lỗ đã trở thành sản phẩm để hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để biết thêm về loại kệ sắt để hàng này chúng ta hãy cùng xem thông tin ngay sau đây nhé Ngoài sự chắc chắn thì giá kệ sắt V lỗ đạt được tính linh hoạt  So với các sản phẩm kệ sắt...

Hiện nay, thay vì chế tạo những chiếc kệ đựng hàng bằng các tấm kim loại được cố định với nhau thì các sản phẩm giá kệ sắt V lỗ hiện đại đã được người tiêu dùng đánh giá tốt hơn. 

Những chiếc kệ sắt V lỗ đã trở thành sản phẩm để hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để biết thêm về loại kệ sắt để hàng này chúng ta hãy cùng xem thông tin ngay sau đây nhé

Ngoài sự chắc chắn thì giá kệ sắt V lỗ đạt được tính linh hoạt 

So với các sản phẩm kệ sắt khác thì kệ sắt V lỗ thường có nhiều ưu điểm hơn về tính năng sử dụng, cụ thể là dòng kệ để hàng này thường được thiết kế với trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng tháo lắp thuận lợi cho việc di chuyển. 

Tuy nhiên, đây lại là giá kệ sắt lắp ráp có khả năng chịu lực tải tốt lên đến 150 kg. Với chất liệu bằng thép nhập khẩu được phủ mặt ngoài là lớp sơn tĩnh điện nên đạt được các tính năng như chống ẩm ướt, chống mốc, dễ lau chùi, có giá trị thẩm mỹ cao.

Khung giá kệ được tạo thành từ những thanh thép đục lỗ, có độ gắn kết cao tạo độ vững chắc trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi có thể tự mình điều chỉnh mâm tầng để sắp xếp hàng hóa  dễ dàng, đây thực sự là mẫu kệ sắt đa năng các nhà kho, cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp sản xuất hàng hóa nên sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn giá kệ sắt V lỗ của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ VIETTECH 

Lựa chọn công ty VIETTECH thì khách hàng sẽ chắc chắn có được những chiếc giá sắt V lỗ đúng theo mong muốn. Tất cả các mẫu kệ sắt được sản xuất tại đây đều đảm bảo đúng với bản vẽ kỹ thuật cũng như đạt được chất lượng cao cùng sự ổn định bền lâu. 

Ngoài các kích thước kệ sắt được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng thì trong kho của công ty VIETTECH luôn có sẵn các loại kệ V lỗ với kích thước sau ( đơn vị mm ):

  • Chiều dài có kích thước 600, 800, 1200, 1500
  • Chiều rộng có kích thước 300, 400, 500, 600 và 800
  • Kích thước chiều cao thường từ 3000 trở xuống tùy yêu cầu khách đặt
  • Lựa tải cho phép từ 80 kg tới 150 kg

Đặc biệt hơn cả khách hàng sẽ luôn mua được sản phẩm tốt với mức giá rẻ hơn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Với các chương trình khuyến mãi đặc biệt khách hàng còn có cơ hội nhận thêm quà tặng hấp dẫn. 

Hãy đặt hàng ngay để có được giá kệ sắt V lỗ đa năng lại có giá siêu rẻ!