Lựa chọn giá kệ sắt lắp ráp phù hợp nhu cầu sử dụng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Để có được chiếc kệ sắt tiện lợi, dễ dàng di chuyển và phù hợp với không gian để hàng hơn thì những loại giá kệ sắt lắp ráp đã và đang được nhiều người dùng, doanh nghiệp lựa chọn. Đây là mẫu kệ sắt rất đa năng có thể sử dụng để chứa đựng đa dạng nhiều loại hàng hóa. Tuy nhiên, để có được những chiếc kệ sắt để hàng phù hợp thì người mua cũng nên hiểu qua về sản phẩm này. Đặc điểm cơ bản của giá kệ sắt lắp ráp hiện nay Loại kệ sắt này có...

Để có được chiếc kệ sắt tiện lợi, dễ dàng di chuyển và phù hợp với không gian để hàng hơn thì những loại giá kệ sắt lắp ráp đã và đang được nhiều người dùng, doanh nghiệp lựa chọn. Đây là mẫu kệ sắt rất đa năng có thể sử dụng để chứa đựng đa dạng nhiều loại hàng hóa. Tuy nhiên, để có được những chiếc kệ sắt để hàng phù hợp thì người mua cũng nên hiểu qua về sản phẩm này.

Đặc điểm cơ bản của giá kệ sắt lắp ráp hiện nay


Loại kệ sắt này có các thanh đỡ hàng được kết nối với nhau bằng các trục vít. Để đảm bảo có tính năng chịu lực tốt và bền bỉ sau thời gian dài thì hầu hết các loại kệ sắt cao cấp sẽ được thiết kế phần khung là loại sắt thép nhập khẩu chắc chắn cùng mâm tầng để hàng bằng chất liệu tôn hoặc inox, bề mặt bên ngoài sẽ được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện để kệ sắt đạt được chất lượng tốt hơn.

Loại kệ sắt này cũng được nhiều người biết đến với tên gọi giá kệ sắt đa năng với ưu điểm khá linh hoạt và dễ dàng tháo lắp lại tiện lợi khi sử dụng. Việc tháo lắp và điểu chỉnh kích thước kệ sắt đơn giản sẽ giúp các doanh nghiệp có được những chiếc kệ ưng ý với kích thước phù hợp, đảm bảo luôn có đủ diện tích cất giữ hàng hóa.

Lựa chọn đúng loại giá kệ sắt lắp ráp phù hợp để có được giá trị sử dụng tối ưu

Tùy vào mục đích sử dụng để cất giữ loại mặt hàng gì mà khách hàng nên chọn đúng loại giá kệ tương ứng để mang lại giá trị sử dụng cao. Thông thường với các loại giá kệ dùng để đựng các loại hàng hóa trọng tải nhẹ như quần áo, bánh kẹo… thì nên lựa chọn các loại kệ sắt lắp ghép V lỗ. Còn đối với các loại hàng có trọng lượng lớn như phụ kiện, phụ tùng cơ khí... thì nên sử dụng loại kệ sắt trung tải để có thể giúp hàng hóa được cất giữ chắc chắn

Nếu khách hàng quan tâm có thể đặt mua kệ sắt lắp ráp chất lượng với mức giá cực kỳ rẻ tại đơn vị sản xuất lắp ráp kệ sắt VIETTECH JSC. Đây là một trong những công ty được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. 

Để mang đến cho khách hàng mức giá thành thấp cùng chất lượng đảm bảo thì xưởng lắp ráp của công ty VIETTECH không ngừng cập nhật những công nghệ mới cùng kỹ thuật chế tạo hiện đại. Thời gian bảo hành kệ sắt tại đây lên đến 36 tháng nên khách hàng thoải mái sử dụng mà không lo hư hỏng. VIETTECH JSC có thể đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất kệ để hàng với kích thước đưa ra từ khách hàng.

Bạn muốn mua giá kệ sắt lắp ráp ư? Hãy liên hệ ngay đến công ty VIETTECH để nhận được sự tư vấn tốt!