Cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ tại VIETTECH JSC

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Cổng từ được biết đến như là thiết bị giám sát an ninh gắn liền với hệ thống siêu thị hiện nay. Thay vì mua những thiết bị cổng từ đắt tiền thì bạn hãy lựa chọn cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ VIETTECH JSC để có được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Ưu điểm vượt trội của cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ VIETTECH JSC Dựa vào đặc điểm mục đích sử dụng của hệ thống siêu thị, công ty VIETTECH thường giới thiệu tới chủ các siêu thị có nhu cầu mua...

Cổng từ được biết đến như là thiết bị giám sát an ninh gắn liền với hệ thống siêu thị hiện nay. Thay vì mua những thiết bị cổng từ đắt tiền thì bạn hãy lựa chọn cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ VIETTECH JSC để có được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Ưu điểm vượt trội của cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ VIETTECH JSC

Dựa vào đặc điểm mục đích sử dụng của hệ thống siêu thị, công ty VIETTECH thường giới thiệu tới chủ các siêu thị có nhu cầu mua thiết bị an ninh loại cổng từ chống trộm nghệ AM. Đây là một trong những công nghệ hiện đại sử dụng tần số thu phát tín hiệu cao, giúp phân tích thông tin ở khoảng cách xa hơn. 

Sản phẩm cổng từ chống trộm VIETTECH JSC được nhập khẩu 100% từ thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan, các cánh cửa thu phát tín hiệu đều được gia công từ khung inox với độ bền cao, có tính chất chống gỉ sét và chống oxi hóa tốt sẽ giúp cho khung cửa từ luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi và đảm bảo được tính thẩm mỹ của cửa từ trong thời gian dài và đảm bảo cho thiết bị hoạt động nhận diện tín hiệu chính xác.

Sử dụng thiết bị cổng từ chống trộm siêu thị này thì mọi hàng hóa trong siêu thị sẽ được bảo vệ tối đa, ngăn chặn kịp thời sự gian lận trong quá trình mua hàng. Chủ doanh nghiệp cũng tiết kiệm được số lượng lớn chi phí thuê nhân viên giám sát hay lắp đặt camera.

Đặc biệt, các thiết bị được đưa tới tay người sử dụng đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, gần như không có sự xuất hiện tình trạng báo động giả, giúp cho hoạt động kinh doanh của siêu thị không bị ảnh hưởng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích hơn khi chọn mua cổng từ an ninh VIETTECH JSC

Khách hàng có cơ hội sở hữu thiết bị cửa từ an ninh hiện đại với độ bền cao, chất lượng ổn định cùng mức giá vô cùng rẻ.

Khi đặt mua cổng an ninh VIETTECH JSC mọi khách hàng đều có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn.

Chính sách bảo hành 100% sản phẩm bán ra trong cùng chế độ bảo trì vĩnh viễn cho mọi khách mua hàng tại VIETTECH JSC..

Khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình. Các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ mọi khách hàng trong mọi thời điểm.

Với hệ thống bán hàng trên toàn khu vực miền Bắc chỉ cần đặt hàng qua mạng hoặc trên điện thoại thì nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển thiết bị cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn.

Để được tư vấn và đặt hàng, hãy liên hệ ngay tới:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )