Thiết bị cổng từ chống trộm siêu thị chính xác hiệu quả

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Hiện nay, để phòng tránh và phát hiện kịp thời được các vấn đề thất thoát sản phẩm tại các trung tâm bán lẻ như siêu thị thì cổng từ chống trộm siêu thị chính là thiết bị mà mỗi doanh nghiệp nên sử dụng. Với những sản phẩm thiết bị chống trộm chất lượng đạt được độ chính xác cao 100% sẽ là lợi thế để các siêu thị đạt được mục đích sử dụng, đồng thời không làm cho chất lượng phục vụ khách hàng bị ảnh hưởng. Hãy chọn cổng từ chống trộm siêu thị AM để quản...

Hiện nay, để phòng tránh và phát hiện kịp thời được các vấn đề thất thoát sản phẩm tại các trung tâm bán lẻ như siêu thị thì cổng từ chống trộm siêu thị chính là thiết bị mà mỗi doanh nghiệp nên sử dụng. Với những sản phẩm thiết bị chống trộm chất lượng đạt được độ chính xác cao 100% sẽ là lợi thế để các siêu thị đạt được mục đích sử dụng, đồng thời không làm cho chất lượng phục vụ khách hàng bị ảnh hưởng.

Hãy chọn cổng từ chống trộm siêu thị AM để quản lý được tất cả sản phẩm

Mặc dù có rất nhiều loại cổng từ khác nhau nhưng cổng từ an ninh công nghệ AM lại đang là sản phẩm hàng đầu được các hệ thống siêu thị lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà loại thiết bị này lại được ưa chuộng đến vậy. 

Lý do là đây là một công nghệ được lắp đặt trong các cổng từ thế hệ mới có chức năng nhận diện và xác nhận thông tin đối với tất cả các sản phẩm khác nhau ( bao gồm cả các sản phẩm kim loại cũng như có từ tính cao ). 

Nhóm cổng từ chống trộm này cũng giống như cổng từ an ninh cho shop thời trang có cả tính năng chống nhiễu sóng xung quanh để có đường truyền thông tin chính xác đối với thông tin phát ra từ tem dán trên sản phẩm. Từ đó đạt được khả năng làm việc chính xác đến 100%, kịp thời báo động khi có tín hiệu bất thường. 

Hai cánh cửa của cổng từ an ninh AM được biết đến như điểm thu tín hiệu và các tem từ sẽ là nơi phát ra tín hiệu, khi đó các siêu thị sẽ dùng tem cứng hoặc tem mềm dán lên các sản phẩm cần được quản lý.

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ VIETTECH để có được cổng từ chống trộm siêu thị giá rẻ

Hiện nay, công ty VIETTECH đã và đang cung cấp cho các hệ thống siêu thị trên toàn khu vực phía Bắc các thiết bị cổng từ an ninh chống trộm chất lượng cao cùng giá thành hợp lý. Vì là đơn vị phân phối nhập khẩu trực tiếp từ tổng công ty sản xuất nên khách hàng sẽ dễ dàng nhận được các mức báo giá cổng từ chống trộm rẻ hơn các đơn vị bán hàng khác.

Ngoài quan tâm đến yếu tố chất lượng thì VIETTECH JSC còn nhập về các mẫu cửa từ có thiết kế hiện đại, hợp với không gian bán hàng chuyên nghiệp. Kích cỡ nhiều sản phẩm nhỏ gọn được làm bằng chất liệu tốt như thép không gỉ và phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện giúp cho các cửa từ luôn có được sự sáng bóng, dễ dàng lắp đặt hay di chuyển mà không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của hệ thống siêu thị.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ chống trộm, hãy liên hệ với VIETTECH JSC : Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )