Tư vấn lựa chọn máy in nhiệt phù hợp

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Những chiếc máy in nhiệt đã ngày càng được hoàn thiện với tốc độ in tốt hơn, chất lượng in cao hơn đáp ứng được nhiều mong muốn của người sử dụng. Chắc hẳn bất kỳ người dùng nào cũng muốn chiếc máy in hóa đơn có thể hỗ trợ công việc của mình hiệu quả. Mặt khác trên thị trường hiện nay cũng có sự xuất hiện của nhiều sản phẩm máy in nhiệt từ loại giá rẻ đến những loại cao cấp có thêm nhiều tính năng mở rộng. Như vậy, lựa chọn máy in phù hợp vừa giúp...

Những chiếc máy in nhiệt đã ngày càng được hoàn thiện với tốc độ in tốt hơn, chất lượng in cao hơn đáp ứng được nhiều mong muốn của người sử dụng.

Chắc hẳn bất kỳ người dùng nào cũng muốn chiếc máy in hóa đơn có thể hỗ trợ công việc của mình hiệu quả. Mặt khác trên thị trường hiện nay cũng có sự xuất hiện của nhiều sản phẩm máy in nhiệt từ loại giá rẻ đến những loại cao cấp có thêm nhiều tính năng mở rộng. Như vậy, lựa chọn máy in phù hợp vừa giúp công việc của bạn được thuận lợi, chính xác vừa giúp bạn mua được loại máy in có báo giá hợp lý.

Lựa chọn máy in nhiệt dựa vào hoạt động của doanh nghiệp

Đầu tiên là về chất lượng in, đối với mọi cửa hàng kinh doanh cũng như nhiều doanh nghiệp có nhu cầu xuất hóa đơn thì luôn cần đến những chiếc máy in hóa đơn có chất lượng in tốt, mực rõ nét và chính xác. Do vậy, những dòng máy in hóa đơn có độ phân giải cao sẽ là những sản phẩm tốt mà người mua nên lựa chọn.

Tiếp đến, người dùng cần xác định nhu cầu in ấn cũng như thời gian in hóa đơn mong muốn để cân nhắc chọn dòng máy in hóa đơn nhiệt có tốc độ in phù hợp. Ví dụ như, với những cửa hàng có lượng khách hàng không nhiều nên không cần in hóa đơn liên tục có thể chọn loại máy in có tốc độ trung bình từ 90 mm/s đến 200 mm/s.

Còn nếu doanh nghiệp có nhu cầu in hóa đơn thanh toán số lượng lớn, lượng khách thanh toán dồn dập như các hệ thống siêu thị thì lựa chọn tốt lúc này chính là máy in nhiệt tốc độ cao ( từ 200 mm/s trở lên ). Bởi một chiếc máy in tốc độ nhanh sẽ rút ngắn được thời gian thanh toán và mang đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Lựa chọn máy in nhiệt cần chọn đúng đơn vị bán hàng

Để doanh nghiệp có được những chiếc máy in hóa đơn đạt được yêu cầu mong muốn cũng như có được độ bền cao thì cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp máy in uy tín. Và công ty VIETTECH sẽ giúp bạn có được những dòng máy in chính hãng với chế độ bảo hành tốt.

Hiện nay, nhằm mang đến cho khách hàng những dòng máy in cao cấp, chất lượng thì VIETTECH JSC liên tục nhập về các loại máy in nhiệt thế hệ mới của các thương hiệu được người tiêu dùng trên khắp thế giới đánh giá cao như các loại máy in Citizen, Epson của Nhật.

Bạn muốn được tư vấn và đặt mua máy in hóa đơn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa gợi ý liên quan:

  • Máy in hóa đơn
  • Máy in hóa đơn nhiệt
  • Máy in hóa đơn kim
  • Máy in hóa đơn giá rẻ
  • Máy in hóa đơn chính hãng
  • Máy in nhiệt tốc độ cao