Giá kệ lắp ghép chất lượng có giá thành rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Nền kinh tế hàng hóa tăng cao kéo theo đó là nhu cầu sử dụng giá kệ lắp ghép để hàng ngày một nhiều hơn. Đây là một loại giá kệ để hàng có ưu điểm dễ dàng tháo lắp di chuyển tiện lợi mà vẫn đảm bảo tính năng sử dụng chứa đựng nhiều hàng hóa. Thực tế thì khách hàng có thể mua được kệ giá để hàng tại nhiều nơi, tuy nhiên việc chọn lựa được đơn vị cung cấp giá kệ lắp ghép giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng đang là vấn đề không hề dễ...

Nền kinh tế hàng hóa tăng cao kéo theo đó là nhu cầu sử dụng giá kệ lắp ghép để hàng ngày một nhiều hơn. Đây là một loại giá kệ để hàng có ưu điểm dễ dàng tháo lắp di chuyển tiện lợi mà vẫn đảm bảo tính năng sử dụng chứa đựng nhiều hàng hóa.

Thực tế thì khách hàng có thể mua được kệ giá để hàng tại nhiều nơi, tuy nhiên việc chọn lựa được đơn vị cung cấp giá kệ lắp ghép giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng đang là vấn đề không hề dễ dàng. Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ VIETTECH chính là sự lựa chọn thông minh, bởi vì là đơn vị sản xuất trực tiếp giá kệ đựng hàng nên chắc chắn mức giá bạn mua sẽ rất rẻ.

Có nhiều loại giá kệ lắp ghép khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm giá kệ có sẵn với thông tin như sau:
Về chiều dài có các kích thước (mm): 600/800/1000/1200/1500
Về chiều rộng có các kích thước ( mm) : 300/400/500/600/700/800
Chiều cao tối đa 3000 mm
Màu sắc: Trắng/ Xám ghi

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng thì VIETTECH JSC đã đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại cùng các nhân viên lắp đặt có trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế VIETTECH JSC hoàn toàn có đủ điều kiện và khả năng để giúp khách hàng sản xuất lắp đặt giá kệ kho hàng các loại theo kích thước kiểu dáng được yêu cầu.

Hãy mua hàng tại VIETTECH JSC để nhận được mức giá rẻ cùng nhiều lợi ích kèm theo

Khi mua hàng tại công ty VIETTECH mọi khách hàng sẽ có được những sản phẩm giá kệ chắc chắn với độ bền cao làm từ các vật liệu cao cấp như thép không gỉ, chống mối mọt, chống ẩm mốc. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng kệ sắt trong mọi không gian kho hàng, giúp hàng hóa được bảo quản tốt.

Mặc dù các sản phẩm bán ra đều đạt chất lượng cao nhưng mức giá cho mỗi sản phẩm kệ sắt tại VIETTECH JSC đều rẻ hơn nhiều đơn vị cung cấp khác. Khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ để đầu tư kệ sắt cho kho hàng.

Tất cả các loại giá kệ lắp ghép đều dễ dàng được tháo rời thuận tiện cho việc di chuyển, với thiết kế lắp ghép linh động người dùng cũng có thể điều chỉnh kích thước của mâm tầng khi cần thiết. Các sản phẩm kệ sắt lắp ghép đều có thời gian bảo hành dài đến 36 tháng. Và công ty VIETTECH thường có nhiều chương trình tặng quà tri ân khách mua hàng. Thật hấp dẫn đúng không?

Thật quá nhiều lợi ích khi mua hàng tại VIETTECH! Nếu bạn muốn đặt mua giá kệ lắp ghép giá rẻ hãy nhấc điện thoại lên và gọi đặt hàng ngay thôi.