Quầy thu ngân siêu thị hiện đại sử dụng bền lâu

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Quầy thu ngân là thiết bị gắn liền với mô hình kinh doanh siêu thị. Chắc hẳn bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng muốn chọn mua được quầy thu ngân siêu thị giá rẻ mà có chất lượng tốt, vững chắc và sử dụng được lâu. Vậy thì dòng sản phẩm quầy thu ngân nào đạt được cả giá trị sử dụng tốt và giúp doanh nghiệp không cần tốn nhiều chi phí đầu tư?  Tính chất và đặc điểm của quầy thu ngân siêu thị Hiện nay, các sản phẩm quầy thu ngân đang được bày bán trên thị trường...

Quầy thu ngân là thiết bị gắn liền với mô hình kinh doanh siêu thị. Chắc hẳn bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng muốn chọn mua được quầy thu ngân siêu thị giá rẻ mà có chất lượng tốt, vững chắc và sử dụng được lâu. Vậy thì dòng sản phẩm quầy thu ngân nào đạt được cả giá trị sử dụng tốt và giúp doanh nghiệp không cần tốn nhiều chi phí đầu tư? 

Tính chất và đặc điểm của quầy thu ngân siêu thị

Hiện nay, các sản phẩm quầy thu ngân đang được bày bán trên thị trường thường được được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, như gỗ MDF, gỗ tự nhiên hoặc inox, thép. Mỗi một loại chất liệu được nói đến ở đây đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, ví dụ như chất liệu gỗ MDF ( hay còn gọi gỗ ép ) có ưu điểm là mức giá rất rẻ thì nhược điểm lại là dễ bị mối mọt, ẩm mốc khi không có biện pháp bảo quản tốt. Ngược lại bàn thu ngân gỗ tự nhiên sẽ có độ bền cao nhưng giá thành thường cao hơn.

Trong số đó các chất liệu tốt để giúp cho bàn thu ngân mini có giá trị sử dụng bền lâu, tránh được hư hỏng hay mối mọt mà giá thành hợp lý thì lựa chọn quầy thu ngân làm bằng nhựa dẻo và inox là tốt hơn cả. Ngoài ra, việc phủ sơn tĩnh điện lên bề mặt các chất liệu sẽ giúp tăng thêm sự ổn định, bền bỉ cho những chiếc bàn thu ngân. Đây cũng là vấn đề mà mọi người tiêu dùng nên quan tâm khi mua hàng.

Các sản phẩm quầy thu ngân siêu thị tại VIETTECH JSC đều đạt chuẩn chất lượng

Để giúp nhân viên thu ngân thực hiện được công việc một cách tiện lợi và nhanh chóng thì bàn thu ngân phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng. Khi được làm việc tại quầy thu ngân VIETTECH JSC hiện đại, có thể lắp đặt đầy đủ các thiết bị bán hàng thì chắc hẳn nhân viên thu ngân sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi thực hiện công việc.

Đến với VIETTECH JSC khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu quầy thu ngân chất lượng có độ bền cao, chống han gỉ, chống mài mòn và luôn chắc chắn. Ngoài ra thì khách hàng cũng được hỗ trợ thiết kế kiểu dáng bàn thu ngân theo yêu cầu. Hiện nay, đã có nhiều hệ thống siêu thị khu vực miền Bắc đã tin tưởng và hài lòng khi sử dụng bàn thu ngân VIETTECH JSC. 

Bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm cũng như đặt mua quầy thu ngân siêu thị? Để được hỗ trợ nhanh chóng hãy liên hệ:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Quầy thu ngân giá rẻ
  • Quầy thu ngân đẹp
  • Quầy thu ngân hiện đại
  • Quầy tính tiền siêu thị
  • Bàn tính tiền siêu thị
  • Bàn quầy thanh toán