Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện dễ sử dụng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Trước đây kinh doanh buôn bán là lĩnh vực phức tạp mà chủ doanh nghiệp cần thuê rất nhiều nhân sự để có thể quản lý và theo dõi được tình hình hoạt động tại cửa hàng. Ngày nay, việc quản lý bán hàng đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng.  Đặc biệt khi bạn sử dụng phần mềm bán hàng của VIETTECH JSC, thì chắc hẳn với giao diện dễ sử dụng sẽ giúp các mô hình kinh doanh đạt được hiệu quả quản lý...

Trước đây kinh doanh buôn bán là lĩnh vực phức tạp mà chủ doanh nghiệp cần thuê rất nhiều nhân sự để có thể quản lý và theo dõi được tình hình hoạt động tại cửa hàng. Ngày nay, việc quản lý bán hàng đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng

Đặc biệt khi bạn sử dụng phần mềm bán hàng của VIETTECH JSC, thì chắc hẳn với giao diện dễ sử dụng sẽ giúp các mô hình kinh doanh đạt được hiệu quả quản lý tốt hơn.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng VIETTECH JSC

Các ứng dụng phần mềm quản lý VIETTECH JSC có đầy đủ các chức năng cần thiết đáp ứng tốt và phù hợp với từng mô hình kinh doanh khác nhau. Cụ thể, với phần mềm bán hàng sẽ có các chức năng như thanh toán, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý thông tin khách hàng, quản lý thông tin nhân viên, thống kê hàng bán chạy, báo cáo thống kê doanh số. Với phần mềm quản lý nhà hàng hay quản lý quán cafe thì có thêm tính năng định mức nguyên vật liệu, quản lý trạng thái bàn, trạng thái khách gọi món.

Như vậy, có thể nói tùy từng hoạt động mô hình kinh doanh mà các phần mềm quản lý bán hàng thông minh sẽ có chức năng tương ứng với quy trình nghiệp vụ, các hoạt động liên quan. Một phần mềm toàn diện sẽ giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tất cả hoạt động kinh doanh tại mọi thời điểm, dễ dàng đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, có kế hoạch lấy hàng cho hợp lý.

 

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm online thì chủ doanh nghiệp sẽ không cần đến trực tiếp cửa hàng để chi đạo, theo dõi hoạt động. Chỉ cần có thiết bị nối mạng, cập nhật vào hệ thống quản lý thì chủ cửa hàng cũng có thể nắm bắt được thông tin bán hàng đang diễn ra trực tiếp tại cửa hàng. Thật tiện lợi đúng không nào?

Sử dụng phần mềm VIETTECH JSC để bước đến thành công nhanh hơn

Công ty VIETTECH cung cấp đầy đủ các loại phần mềm quản lý khác nhau, từ phần mềm online đến phần mềm offline. Các chức năng đầy đủ của phần mềm sẽ giúp các cửa hàng quản lý hệ thống bán hàng một cách toàn diện với những thao tác đơn giản, chắc chắn đây sẽ là bước đệm để doanh nghiệp có được thành công nhanh hơn.

Đặc biệt, khi đặt mua phần mềm tại công ty VIETTECH thì khách hàng sẽ được tư vấn gói phần mềm phù hợp với mức giá thành hợp lý kèm theo quà tặng hấp dẫn. Các phần mềm quản lý bán hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo quy định, nhân viên VIETTECH JSC sẽ giúp khách hàng cài đặt phần mềm, nhiệt tình tư vấn khách hàng cách thức sử dụng các tính năng trong chương trình quản lý.

Bạn muốn được tư vấn và đặt hàng ngay bây giờ, hãy liên hệ:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa tìm kiếm gợi ý:

  • Phần mềm bán hàng
  • Phần mềm bán hàng đầy đủ
  • Phần mềm bán hàng online
  • Phần mềm bán hàng dễ sử dụng
  • Phần mềm bán hàng giá rẻ