Những loại máy quét mã vạch hiện đại

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Trong những năm gần đây, máy quét mã vạch được biết đến là thiết bị thông minh có khả năng nhận diện sản phẩm chưa đầy một giây đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là tại các điểm bán lẻ thì máy quét mã vạch sẽ giúp cho nhân viên bán hàng nhận diện thông tin sản phẩm, dựa vào thông tin nhận được từ công nghệ quét mã vạch thì phần mềm bán hàng sẽ tự động xuất ra dữ liệu cần thiết, thanh toán đơn hàng nhanh chóng, khách hàng không tốn thời gian chờ đợi.   Những...

Trong những năm gần đây, máy quét mã vạch được biết đến là thiết bị thông minh có khả năng nhận diện sản phẩm chưa đầy một giây đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đặc biệt là tại các điểm bán lẻ thì máy quét mã vạch sẽ giúp cho nhân viên bán hàng nhận diện thông tin sản phẩm, dựa vào thông tin nhận được từ công nghệ quét mã vạch thì phần mềm bán hàng sẽ tự động xuất ra dữ liệu cần thiết, thanh toán đơn hàng nhanh chóng, khách hàng không tốn thời gian chờ đợi.


 

Những loại máy quét mã vạch được đánh giá cao hiện nay

Theo như kết quả khảo sát được thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy quét mã vạch có công nghệ hiện đại được khách hàng chọn lựa, như máy quét mã vạch công nghệ laser đến máy quét mã vạch công nghệ CCD. Mỗi một dòng sản phẩm lại có những ưu điểm riêng, cụ thể là:

Đầu đọc mã vạch công nghệ Laser thường dùng tính chất của chùm tia laser để quét mã mã vạch và phân tích thông tin trong thời gian ngắn, thiết bị này có thể hoạt động tốt ngay cả trong nhiều kiện ánh sáng không tốt và có thể quét được thông tin trên đường cong nhưng giá thành khá cao. Còn máy quét công nghệ CCD lại là dòng máy hoạt động trên phương thức nhận diện thông tin qua hình ảnh chụp được, loại máy này có độ bền cao, kết quả chính xác và giá thành rẻ hơn, tuy nhiên với các mã vạch trên các đường cong lại khó nhận diện được.

Dựa vào ưu điểm của từng công nghệ hiện đại được lắp đặt trong từng loại máy quét, chắc hẳn khách hàng sẽ biết cách lựa chọn dòng máy quét thông minh phù hợp cho cửa hàng của mình.

Địa chỉ cung cấp máy quét mã vạch chính hãng chất lượng

Lựa chọn địa chỉ mua hàng là yếu tố quan trọng mà mọi khách mua hàng cần quan tâm. Bởi chỉ những đơn vị uy tín có chế độ bảo hành tốt mới mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy quét chính hãng có độ bền cao. 

Công ty VIETTECH là một trong những đơn vị uy tín nhiều năm liền cung cấp các sản phẩm máy quét mã vạch cho mọi cửa hàng cũng như nhiều siêu thị trong cả nước. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được bày bán tại đây, ngoài có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng cao thì khách hàng còn có thêm chế độ bảo hành tốt cùng nhiều ưu đãi khuyến mãi khi mua hàng.

Bạn muốn đặt hàng để nhận quà hấp dẫn, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa liên quan:

  • Đầu đọc mã vạch
  • Đầu đọc mã vạch không dây
  • Đầu đọc mã vạch đa năng
  • Đầu đọc mã vạch giá rẻ
  • Công nghệ quét mã vạch hiện đại