Mua tem từ mềm cho shop, siêu thị giá rẻ ở đâu

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Hiện nay, để quản lý hàng hóa và phòng tránh trộm cắp tốt hơn thì các siêu thị gần như đã sử dụng cửa từ an ninh. Để cửa từ hoạt động hiệu quả thì các siêu thị cần trang bị tem từ mềm gắn lên trên sản phẩm của mình. Tuy nhiên, việc tìm mua được tem từ mềm giá rẻ mà chất lượng cao không phải vấn đề đơn giản. Nếu tem từ không đảm bảo chất lượng, không giữ được từ tính hay mất đi tác dụng trước khi được khử từ thì sẽ là kẽ hở để...

Hiện nay, để quản lý hàng hóa và phòng tránh trộm cắp tốt hơn thì các siêu thị gần như đã sử dụng cửa từ an ninh. Để cửa từ hoạt động hiệu quả thì các siêu thị cần trang bị tem từ mềm gắn lên trên sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, việc tìm mua được tem từ mềm giá rẻ mà chất lượng cao không phải vấn đề đơn giản. Nếu tem từ không đảm bảo chất lượng, không giữ được từ tính hay mất đi tác dụng trước khi được khử từ thì sẽ là kẽ hở để nhiều người xấu lợi dụng lấy cắp hàng hóa ra ngoài.

Bạn đã biết gì về tem từ mềm

Tất cả hệ thống bán hàng sử dụng cổng từ an ninh đều áp dụng quản lý sản phẩm bằng các loại tem từ, có thể là tem từ cứng hoặc là tem mềm. Trong đó, tem mềm là loại tem được thiết kế dạng mã vạch có gắn chíp điện tử. Tem mềm thường có thiết kế khá nhỏ gọn, không khác hình ảnh mã vạch của sản phẩm 

Loại tem từ mềm này gần như có thể sử dụng để dán vào tất cả các sản phẩm được bày bán ở siêu thị, đặc biệt thường được dán vào nhiều loại sản phẩm như là đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, đồ ăn, nước uống…

Khi các sản phẩm được dán tem từ thì đi qua cổng từ an ninh chống trộm sẽ làm thiết bị báo động kêu lên. Chính vì thế hệ thống siêu thị có thể quản lý tốt hàng hóa của mình nhờ dán tem từ.

So với loại tem từ cứng thì loại tem từ mềm sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên đây là loại tem chỉ có thể sử dụng dán vào sản phẩm một lần chứ không thể tái sử dụng như loại tem cứng.

Hãy chọn tem từ mềm VIETTECH JSC để có mức giá rẻ mà luôn đảm bảo chất lượng

Công ty VIETTECH có nhiều năm cung cấp các loại tem từ mềm cho nhiều hệ thống bán lẻ, siêu thị đã luôn được nhiều khách hàng chọn làm đối tác tin cậy. Những sản phẩm được bán ra đều được kiểm định chất lượng tốt, có độ bền cao có thể dính chặt vào hàng hóa mà không lo bị bong ra hay mất đi từ tính trong tem mềm.

Hiện nay, công ty VIETTECH đang có chương trình khuyến mãi tặng quà cho những khách mua hàng. Chỉ cần khách có nhu cầu nhân viên công ty sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu tem từ phù hợp với từng sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Bạn muốn đặt hàng và nhận được hàng trong thời gian ngắn? Hãy gọi ngay tới số
 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Mr Cường /Phòng kinh doanh ) để được tư vấn chi tiết nhé.

Từ khóa tìm kiếm liên quan

  • Thiết bị gỡ tem từ
  • Bộ gỡ tem từ cứng
  • Cổng từ an ninh
  • Cửa từ an ninh
  • Tem từ gắn quần áo
  • Tem từ dùng cho siêu thị