Bộ gỡ tem từ cứng chính xác siêu bền giá rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Nếu hệ thống bán hàng sử dụng tem cứng để quản lý hàng hóa kết hợp cùng cổng từ an ninh vậy thì không thể không sử dụng bộ gỡ tem từ cứng. Hiện nay, có rất nhiều loại tem cứng khác nhau chính vì thế các doanh nghiệp cần sử dụng bộ gỡ tem từ cứng phù hợp để có thể đạt được giá trị sử dụng tốt. Một thiết bị gỡ từ chính xác, hoạt động ổn định sẽ giúp các loại tem cứng được gỡ ra nhanh chóng mà không bị hư hỏng. Thông tin cơ bản về bộ...

Nếu hệ thống bán hàng sử dụng tem cứng để quản lý hàng hóa kết hợp cùng cổng từ an ninh vậy thì không thể không sử dụng bộ gỡ tem từ cứng.

Hiện nay, có rất nhiều loại tem cứng khác nhau chính vì thế các doanh nghiệp cần sử dụng bộ gỡ tem từ cứng phù hợp để có thể đạt được giá trị sử dụng tốt. Một thiết bị gỡ từ chính xác, hoạt động ổn định sẽ giúp các loại tem cứng được gỡ ra nhanh chóng mà không bị hư hỏng.

Thông tin cơ bản về bộ gỡ tem từ cứng

Để hiểu về chức năng của thiết bị khử từ tem cứng này, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ đặc điểm của tem cứng. Tem từ cứng là loại tem được làm bằng nhựa tổng hợp được gắn chíp từ tính trong đó. Thông thường tem cứng thường được gắn lên sản phẩm như quần áo thời trang, sữa, chai lọ hoặc phụ kiện thời trang ( mũ, giày, dép..).

Bởi vì các loại tem cứng có từ tính nên khi qua cửa từ an ninh sẽ dẫn đến báo động ở cổng từ. Một khách hàng khi đã thanh toán mua sản phẩm mà bước ra đến cổng an ninh làm cổng từ báo động chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu với dịch vụ tại cửa hàng. Lúc này các cửa hàng cần bắt buộc sử dụng thiết bị gỡ tem từ cứng.

Vậy thì nguyên lý của thiết bị gỡ tem từ cứng sẽ như thế nào? Thực tế thiết bị này sử dụng khá đơn giản, quá trình gỡ tem chưa đến một vài giây là xong. Nhân viên bán hàng chỉ cần đưa vị trí gắn tem cứng trên sản phẩm vào đầu của thiết bị. Sau đó thiết bị gỡ tem cứng sẽ tự động tháo dây gim đã được cố định vào sản phẩm trước đó ra là xong. Các doanh nghiệp bán hàng cũng có thể tái sử dụng loại tem cứng được gỡ ra dùng cho các sản phẩm khác.

Địa chỉ cung cấp bộ gỡ tem từ cứng uy tín giá rẻ

Chắc hẳn hệ thống bán hàng nào cũng muốn có được thiết bị gỡ tem từ cứng chính xác, nhanh chóng mà không làm hỏng chất lượng tem cứng và có giá thành rẻ. Vậy thì bạn đừng bỏ qua dòng sản phẩm thiết bị gỡ tem từ cứng của công ty VIETTECH JSC nhé.

Với nhiều năm kinh doanh thiết bị bán hàng uy tín thì những sản phẩm thiết bị tai công ty VIETTECH đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng đầy đủ chế độ bảo hành kèm theo.

Để được hỗ trợ tư vấn về bộ gỡ tem từ cứng, khách hàng vui lòng gọi đến:
Mr Cường /Phòng kinh doanh : 0164.6575.398 - 0981.477.636 

Từ khóa tìm kiếm:

  • Thiết bị gỡ tem từ cứng
  • Bàn khử từ tem mềm
  • Thiết bị gỡ tem từ
  • Thiết bị gỡ tem từ cứng giá rẻ
  • Máy gỡ tem từ cứng hiện đại
  • Bộ gỡ tem từ đa năng