Lựa chọn tủ đựng đồ cho các doanh nghiệp

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Hiện nay, tủ đựng đồ là một trong những nội thất mà mỗi doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt cần trang bị cho nhân viên của mình. Bởi vì, khi đến nơi làm việc hầu hết mọi người thường mang theo rất nhiều vật dụng, tư trang như áo chống nắng, mũ bảo hiểm, chìa khóa, túi sách…Chính vì vậy, chuẩn bị cho nhân viên tủ đựng đồ sẽ là một hành động nhỏ nhưng lợi ích lớn, giúp nhân viên yên tâm làm việc, giúp không gian sử dụng gọn gàng, ngăn nắp hơn. Hãy lựa chọn tủ...

Hiện nay, tủ đựng đồ là một trong những nội thất mà mỗi doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt cần trang bị cho nhân viên của mình. Bởi vì, khi đến nơi làm việc hầu hết mọi người thường mang theo rất nhiều vật dụng, tư trang như áo chống nắng, mũ bảo hiểm, chìa khóa, túi sách…Chính vì vậy, chuẩn bị cho nhân viên tủ đựng đồ sẽ là một hành động nhỏ nhưng lợi ích lớn, giúp nhân viên yên tâm làm việc, giúp không gian sử dụng gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Hãy lựa chọn tủ đựng đồ locker để có giá trị sử dụng tốt

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn loại tủ locker? Bởi vì đây là mẫu tủ để đồ hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các cơ quan, doanh nghiệp. Thông thường tủ sẽ được chia làm nhiều ngăn nhỏ ứng với số người sử dụng, mỗi ngăn lại có ổ khóa riêng khá tiện lợi mà lại đảm bảo quyền riêng tư của mỗi nhân viên.

Đặc biệt, loại tủ đựng đồ giá rẻ bằng kim loại như sắt hay tôn thường có giá thành rất rẻ mà lại sử dụng trong thời gian dài mà không lo hư hỏng. Cùng trên một diện tích lắp đặt nhưng mà loại tủ locker sắt ( tôn) sẽ có thể thiết kế nhiều ngăn đựng đồ hơn so với tủ gỗ rất nhiều bởi loại tủ này có thiết kế nhỏ gọn cần ít diện tích lắp đặt.

Địa chỉ đặt làm tủ đựng đồ theo yêu cầu uy tín chất lượng

Để tạo ra tủ để đồ thiết kế đẹp, chính xác không cong vênh và có độ bền cao thì rất cần đến một đơn vị sản xuất có nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở thiết bị máy móc tiên tiến. Nếu bạn quan tâm thì hãy đặt hàng theo yêu cầu tại công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Số VIETTECH.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm gia công kim loại, sản xuất giá, kệ, tủ đồ nhiều ngăn các loại thì công ty VIETTECH đang là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là đối tác. Mọi khách hàng có thể đặt tủ đồ 2 ngăn, 4 ngăn, 6 ngăn đến tủ đồ hàng chục ngăn tiện dụng. 

Kèm theo mỗi sản phẩm tủ để đồ VIETTECH JSC là: Phiếu bảo hành cho sản phẩm + quà tặng hấp dẫn khi mua hàng.

Thật là tuyệt vời khi có được loại tủ đựng đồ phù hợp, hiện đại mà giá rẻ đúng không, để đặt hàng ngay, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Mr Cường/ Phòng kinh doanh ) để được tư vấn chi tiết hơn.

Những từ khóa tìm kiếm:

  • Tủ đồ nhiều ngăn
  • Tủ để đồ giá rẻ
  • Tủ đựng đồ siêu thị
  • Tủ để đồ cá nhân
  • Tủ đồ sắt
  • Tủ để đồ nhân viên