Tủ để đồ VIETTECH JSC giải pháp lưu trữ thông minh

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Tủ để đồ là vật dụng không thể thiếu ở nhiều nơi như hộ gia đình, văn phòng, công ty. Chiếc tủ đồ hiện đại, dễ sử dụng là một trong những yếu tố mang đến môi trường làm việc tốt cho mỗi cá nhân. Nếu bạn cần đặt làm tủ để đồ nhiều ngăn có kết cấu vững chắc, hiện đại thì loại tủ VIETTECH JSC sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Đặc biệt vì là đơn vị sản xuất nên khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt như giá bán buôn. Đặc điểm cấu tạo tủ...

Tủ để đồ là vật dụng không thể thiếu ở nhiều nơi như hộ gia đình, văn phòng, công ty. Chiếc tủ đồ hiện đại, dễ sử dụng là một trong những yếu tố mang đến môi trường làm việc tốt cho mỗi cá nhân. Nếu bạn cần đặt làm tủ để đồ nhiều ngăn có kết cấu vững chắc, hiện đại thì loại tủ VIETTECH JSC sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Đặc biệt vì là đơn vị sản xuất nên khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt như giá bán buôn.

Đặc điểm cấu tạo tủ để đồ VIETTECH JSC

Hiện nay, công ty VIETTECH nhận sản xuất tủ đựng đồ theo yêu cầu của mọi khách hàng từ kích thước, thiết kế đến màu sắc khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng khảo sát để đưa ra những sản phẩm phù hợp, có tính thẩm mỹ và hài hòa với không gian sử dụng.

Các sản phẩm tủ để đồ locker được tạo ra đều được công ty được làm từ chất liệu chất lượng cao ( tôn, sắt nhập khẩu ) luôn cứng cáp và chắc chắn theo thời gian. Từng chi tiết nhỏ như các ngăn tủ đều được chú trọng gia công tỉ mỉ với các đường nét tinh xảo, chính xác và ăn khớp với nhau. Bề mặt vật liệu được xử lý phun sơn tĩnh điện là công nghệ xử lý mối mọt, ẩm mốc tiên tiến đang được sử dụng nhiều ở các nước phát triển. Để thuận tiện cho việc di chuyển thì chân mỗi chiếc tủ sẽ được trang bị hệ thống bánh xe nhỏ tiện lợi.

Tủ để đồ VIETTECH JSC có rất nhiều ưu điểm

Với những đặc điểm cấu tạo ở trên, thì chúng ta có thể thấy được tủ đựng đồ VIETTECH JSC có độ bền cao. Nổi bật hơn cả là khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, han gỉ sẽ giúp cho các ngăn tủ luôn được khô thoáng, sạch sẽ bảo quản tốt vật dụng bên trong. Kích thước gọn nhẹ kết hợp bánh xe nên người dùng có thể di chuyển dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác. 

Hiện nay, công ty VIETTECH đã là đơn vị cung cấp tủ để đồ giá rẻ uy tín cho nhiều doanh nghiệp từ các tỉnh phía Bắc đến các tỉnh miền Trung. Để đàm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng thì các sản phẩm tủ đồ VIETTECH JSC luôn đầy đủ chính sách bảo hàng sản phẩm kèm theo, hỗ trợ lắp đặt tận nơi sử dụng.

Bạn muốn được tư vấn để biết thêm thông tin khác, vui lòng liên hệ theo số điện thoại

0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Mr Cường/ Phòng kinh doanh)

Gợi ý từ khóa:

  • Tủ đồ nhiều ngăn
  • Tủ đựng đồ
  • Tủ đựng đồ cá nhân nhiều ngăn
  • Tủ đựng đồ siêu thị
  • Tủ để đồ giá rẻ
  • Tủ sắt nhiều ngăn nhỏ