Kệ trưng bày mỹ phẩm hiện đại giá rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Tại cửa hàng mỹ phẩm thì những mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm chính là nội thất mà khách hàng sẽ chú ý đầu tiên khi nhìn vào. Chắc hẳn với những cửa hàng có vốn đầu tư hạn hẹp thì việc mua các loại tủ kính đắt tiền sẽ là vấn đề khó khăn, hay là tủ kính sẽ không thể trưng bày được đầy đủ các loại hàng mỹ phẩm trong khi diện tích hạn hẹp. Vậy thì vừa có được mẫu kệ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, giá rẻ lại vừa có thể trưng bày số lượng...

Tại cửa hàng mỹ phẩm thì những mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm chính là nội thất mà khách hàng sẽ chú ý đầu tiên khi nhìn vào. Chắc hẳn với những cửa hàng có vốn đầu tư hạn hẹp thì việc mua các loại tủ kính đắt tiền sẽ là vấn đề khó khăn, hay là tủ kính sẽ không thể trưng bày được đầy đủ các loại hàng mỹ phẩm trong khi diện tích hạn hẹp. Vậy thì vừa có được mẫu kệ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, giá rẻ lại vừa có thể trưng bày số lượng lớn hàng mỹ phẩm hơn thì chủ cửa hàng hãy chọn loại kệ bày hàng mỹ phẩm ngay sau đây để có được giá trị sử dụng phù hợp nhé.

Kệ trưng bày mỹ phẩm hiện đại với thiết kế có tính thẩm mỹ cao

Mẫu kệ bày hàng mỹ phẩm ở trên là một thiết kế mới, khá bắt mắt. Các chi tiết tưởng chừng như đơn giản nhưng được tạo ra từ quá trình gia công rất tinh xảo, mang cho người nhìn cảm giác thông thoáng, thoải mái. Đặc biệt, việc chọn lựa và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp cũng sẽ dễ dàng hơn mà không mất thời gian tìm kiếm.

Với thiết kế nhiều ngăn thì mẫu kệ trưng bày hiện đại này sẽ giúp cho chủ cửa hàng sắp xếp được nhiều loại hàng hóa hơn mà không cần nhiều diện tích. Chính vì thế, các chủ shop có thể không cần thuê không gian bày hàng rộng mà vẫn đảm bảo mọi sản phẩm đều đủ diện tích trưng bày. 

Chất liệu sơn tĩnh điện được phủ lên bề mặt khung kệ giúp cho sản phẩm có độ bền cao, đây là dòng sơn cao cấp có độ bám dính tốt giúp bề mặt sản phẩm luôn nhẵn mịn bền màu, đảm bảo tính thẩm mỹ luôn ổn định. Chính thì thế, người dùng có thể yên tâm sử dụng trưng bày mỹ phẩm trong nhiều năm mà không lo bị hư hỏng.

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm này có thể điều chỉnh kích thước linh động

Nếu như các loại tủ kính không thể điều chỉnh kích thước phù hợp với các loại mỹ phẩm được bày bán thì mẫu kệ trưng bày này lại khác. Khách hàng có thể tự mình điều chỉnh kích thước mâm tầng lên cao hoặc xuống thấp để các loại hàng hóa có được không gian trưng bày vừa vặn hơn. Đặc biệt với ưu điểm dễ tháo lắp thì các chủ shop mỹ phẩm cũng không gặp khó khăn khi di chuyển hay sắp xếp lại vị trí đặt kệ bày hàng.

Để được tư vấn đặt hàng, thông tin khuyến mãi, bảo hành, vận chuyển và lắp đặt. 
Khách hàng vui lòng liên hệ 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Mr Cường /Phòng kinh doanh ).

Từ khóa tìm kiếm:

  • Ke de hang my pham
  • Kệ bày hàng mỹ phẩm
  • Kệ sắt siêu thị
  • Giá kệ để hàng mỹ phẩm
  • Kệ trưng bày hàng hóa
  • Mua kệ bày hàng mỹ phẩm ở đâu
  • Giá kệ bày hàng mỹ phẩm đẹp