Kinh nghiệm để chọn được kệ sắt siêu thị tốt

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Khi có ý định kinh doanh bán lẻ thì các nhà đầu tư cần chú trọng chọn mua được loại kệ sắt siêu thị tốt để có thể bày trí hàng hóa một cách tối ưu. Thay vì các loại tủ kính hay kệ gỗ để hàng thì ngày nay gần như các hệ thống siêu thị chuyên nghiệp đều lựa chọn sử dụng kệ sắt siêu thị chất lượng bao, có thiết kế đẹp để trưng bày hàng hóa một cách hợp lý và dễ dàng hơn. Và sau đây, để giúp mọi khách hàng có kinh nghiệm trong việc...

Khi có ý định kinh doanh bán lẻ thì các nhà đầu tư cần chú trọng chọn mua được loại kệ sắt siêu thị tốt để có thể bày trí hàng hóa một cách tối ưu.

Thay vì các loại tủ kính hay kệ gỗ để hàng thì ngày nay gần như các hệ thống siêu thị chuyên nghiệp đều lựa chọn sử dụng kệ sắt siêu thị chất lượng bao, có thiết kế đẹp để trưng bày hàng hóa một cách hợp lý và dễ dàng hơn. Và sau đây, để giúp mọi khách hàng có kinh nghiệm trong việc chọn mua giá kệ siêu thị thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích ngay sau đây nhé.

Khách hàng cần chú ý tới chất lượng kệ sắt siêu thị

Chất lượng giá kệ để hàng trong siêu thị là yếu tố quan trọng sẽ giúp cho doanh nghiệp bán lẻ sở hữu thiết bị để hàng có thời gian sử dụng lâu dài. Vậy thì loại kệ để hàng siêu thị như thế nào là có chất lượng tốt? Đối với loại kệ sắt kệ chất lượng cao sẽ được làm từ loại sắt cao cấp, có độ bền cao và có thể chịu được lực tải của hàng hóa tốt.

Đặc biệt trong thời gian gần đây, công nghệ sơn hiện đại là sơn tĩnh điện cũng giúp cho các sản phẩm giá kệ sắt siêu thị hiện đại có được tuổi thọ bền lâu hơn. Bởi đây là một loại sơn đặc biệt có độ bám dính tốt, giúp khung kệ sắt không bị ảnh hưởng từ các tác nhân môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn hay ánh sáng… Loại kệ sắt sơn tĩnh điện thường có khả năng chống cong vênh, chống mối mọt, chống ẩm mốc giúp cho khu vực để hàng siêu thị luôn được khô thoáng sạch sẽ.

Thiết kế kệ sắt siêu thị phù hợp cũng là vấn đề cần quan tâm

Khách mua hàng cũng cần quan tâm đến thiết kế giá kệ siêu thị, bởi vì không phải diện tích sử dụng cũng như các mặt hàng sản phẩm được bày bán trên giá kệ đó đều giống nhau. Do đó, mẫu kệ phù hợp sẽ giúp siêu thị bày trí hàng hóa hợp lý, khoa học và tận dụng tốt được không gian sử dụng hạn hẹp. Ví dụ như loại kệ để mặt hàng rau quả sẽ có thiết kế khác với loại kệ để hàng đồ uống.

Một số kích thước kệ hàng tạp hóa khách hàng có thể tham khảo:
- Chiều dài  là 700 mm/ 900 mm/ 1200 mm 
- Chiều rộng là 300 mm/ 400 mm/ 700 mm/ 770 mm 
- Chiều cao là 1500 mm/ 1800 mm 
- Tải trọng  kệ sắt từ 50 kg tới 120 kg trên một mâm tầng
Bạn muốn có được loại giá kệ sắt chất lượng cùng thiết kế phù hợp, vui lòng liên hệ: 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Mr Cường /Phòng kinh doanh )

Từ khóa khác:

  • Kệ siêu thị đa năng
  • Kệ siêu thị hiện đại
  • Bán kệ siêu thị giá rẻ
  • Giá kệ siêu thị mua ở đâu
  • Địa chỉ bán kệ siêu thị
  • Kệ để hàng siêu thị
  • Kệ bày hàng siêu thị
  • Ke sat sieu thi