Kệ siêu thị tôn đục lỗ hiện đại giá rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Các mẫu kệ siêu thị ngày càng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp hơn. Trong đó không thể không kể đến kệ siêu thị tôn đục lỗ giá rẻ nhưng tiện dụng, có tính thẩm mỹ cao.   Ngay từ khi mới xuất hiện kệ siêu thị tôn đục lỗ đã được nhiều hệ thống siêu thị, các cửa hàng bán lẻ đặt mua bởi thiết kế đẹp, giá thành hợp lý cũng như những ưu điểm mà loại kệ hàng này mang lại. Vậy thì loại kệ siêu thị này có đặc điểm gì khác biệt cũng như có...

Các mẫu kệ siêu thị ngày càng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp hơn. Trong đó không thể không kể đến kệ siêu thị tôn đục lỗ giá rẻ nhưng tiện dụng, có tính thẩm mỹ cao.
 
Ngay từ khi mới xuất hiện kệ siêu thị tôn đục lỗ đã được nhiều hệ thống siêu thị, các cửa hàng bán lẻ đặt mua bởi thiết kế đẹp, giá thành hợp lý cũng như những ưu điểm mà loại kệ hàng này mang lại. Vậy thì loại kệ siêu thị này có đặc điểm gì khác biệt cũng như có gì nổi bật so với các loại kệ siêu thị thông thường khác?

Đặc điểm thiết kế của kệ siêu thị tôn đục lỗ

Về cấu tạo của dòng sản phẩm kệ tôn lỗ cũng như các loại kệ để hàng cao cấp khác được làm từ chất liệu thép không gỉ được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài, gồm chân trụ đỡ kệ, các mâm tầng để hàng, các thanh đỡ hàng và vách ngăn xen kẽ. Tuy nhiên, loại kệ siêu thị tôn lỗ sẽ có sự khác biệt ở chỗ, các tấm tôn phía sau sẽ được đột lỗ một cách tinh tế giúp cho sản phẩm kệ để hàng được thông thoáng hơn.

Nhiều mẫu kệ siêu thị dùng tôn lỗ cũng được thiết kế rào chắn để giúp hàng hóa không bị rơi ra ngoài. Ngoài ra, tùy vào mong muốn của khách hàng cũng như không gian lắp đặt mà kệ tôn lỗ được thiết kế theo kiểu kệ đôi hay là kệ áp tường.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ là sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại

Kệ tôn đục lỗ được thiết kế với cấu trúc khung thép ( hoặc sắt ) chắc chắn, kết hợp lớp sơn tĩnh điện phủ trên bề mặt mang lại màu sắc tươi sáng, hiện đại và có độ bền cao, chống oxy hóa hay chống han gỉ, chống mài mòn trong quá trình sử dụng lâu ngày.

Loại kệ tôn lỗ này có khả năng chịu tải trọng rất tốt, hệ thống siêu thị có thể trưng bày đa dạng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đặc biệt, thiết đẹp, thời trang kết hợp các tấm tôn đục lỗ sẽ mang lại tính thẩm mỹ và sự thông thoáng cho gian hàng.

Công ty VIETTECH là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các loại kệ sắt, giá kệ siêu thị giá rẻ, kệ kho hàng và kệ siêu thị tôn đục lỗ… Khi đặt hàng khách hàng sẽ nhận được những chiếc kệ hàng đạt đúng theo yêu cầu với mức giá rất rẻ. Bên cạnh đó, các sản phẩm giá kệ để hàng sẽ đều có chế độ bảo hành dài hạn dựa theo hóa đơn bán hàng.

Để nhận được tư vấn sản phẩm và báo giá tốt, hãy liên hệ theo số điện thoại : 
0164.6575.398 - 0981.477.636

Từ khóa liên quan khi tìm kiếm:

  • Kệ siêu thị giá rẻ
  • Kệ để hàng siêu thị
  • Kệ siêu thị tôn đục lỗ giá rẻ
  • Kệ tôn đục lỗ tại Hà Nội
  • Kệ tôn đục lỗ giá rẻ