Kệ kho chứa hàng hiện đại chịu lực tải tốt có độ bền cao

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Để hàng hóa trong kho hàng được bảo quản tốt nhất và cần ít diện tích để hàng thì giải pháp tốt hơn cả chính là sử dụng kệ kho chứa hàng VIETTECH JSC. Nhiều năm nay, công ty VIETTECH luôn không ngừng nâng cao công nghệ để mang đến cho khách hàng những mẫu kệ kho chứa hàng chất lượng với kết cấu vững chắc. Và các sản phẩm kệ kho hàng VIETTECH JSC hiện đại đang được sử dụng tại rất nhiều kho hàng lớn nhỏ khác nhau chính là minh chứng về sự tin tưởng của khách hàng...

Để hàng hóa trong kho hàng được bảo quản tốt nhất và cần ít diện tích để hàng thì giải pháp tốt hơn cả chính là sử dụng kệ kho chứa hàng VIETTECH JSC.

Nhiều năm nay, công ty VIETTECH luôn không ngừng nâng cao công nghệ để mang đến cho khách hàng những mẫu kệ kho chứa hàng chất lượng với kết cấu vững chắc. Và các sản phẩm kệ kho hàng VIETTECH JSC hiện đại đang được sử dụng tại rất nhiều kho hàng lớn nhỏ khác nhau chính là minh chứng về sự tin tưởng của khách hàng với công ty VIETTECH.

Kệ kho chứa hàng VIETTECH JSC đảm bảo tải trọng theo yêu cầu

Nếu bạn đã từng sử dụng kệ chứa hàng trong kho thì chắc hẳn bạn sẽ biết rằng chất lượng và tải trọng của kệ kho hàng sẽ quan trọng thế nào. Với những loại hàng hóa nặng khi sử dụng loại kệ kho hàng làm từ chất lượng kém, dễ gẫy, nhanh mài mòn và han gỉ thì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng hàng hóa.

Kệ kho hàng thông minh VIETTECH JSC được thiết kế trên công nghệ thế hệ mới đạt chất lượng quốc tế với tải trọng đúng như yêu cầu của khách hàng sẽ giúp cho mọi doanh nghiệp tận dụng được giá trị sử dụng của kệ để hàng trong thời gian dài ngay cả khi để cất giữ các sản phẩm có khối lượng lớn.

Kệ kho chứa hàng VIETTECH JSC chất lượng mà giá rẻ

Được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng chọn lọc kết hợp phun sơn tĩnh điện, những chiếc giá kệ kho hàng VIETTECH JSC luôn mang đến cho người dùng thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Không dừng lại ở đó, khi mua hàng tại công ty VIETTECH thì khách hàng sẽ nhận được mức báo giá rẻ hơn cùng nhiều ưu đãi, quà tặng  khác nữa. Khách hàng chỉ cần đặt hàng là sẽ có nhân viên thiết kế hỗ trợ khách hàng tạo ra sản phẩm phù hợp, sau khi hoàn thành thì sẽ hỗ trợ mọi khách hàng vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Công ty VIETTECH hiện cung cấp kệ kho chứa hàng, giá để đồ bằng sắt tại các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Nam Định, Bắc Giang,  Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ,Cao Bằng, Lào Cai, Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị và Huế.

Để mua hàng, vui lòng gọi đến:
( Phòng kinh doanh/ Mr Cường ): 0164.6575.398 - 0981.477.636 

Gợi ý tìm kiếm:

  • Kệ kho hàng
  • Kệ lắp ghép
  • Kệ để hàng trong kho
  • Giá để hàng trong kho
  • Địa chỉ bán kệ kho hàng
  • Mua kệ kho hàng ở đâu
  • Giá kệ chứa hàng
  • Giá sắt để hàng