Giá để đồ bằng sắt phun sơn tĩnh điện

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Các loại giá để đồ bằng sắt phun sơn tĩnh điện luôn được đánh giá có sự chắc chắn cao, có thể chịu được tải trọng lớn và giá thành rẻ hơn các loại giá để đồ bằng gỗ, bằng thép rất nhiều. Tất cả các kho hàng không thể không có các loại giá kệ để chứa đựng các loại hàng hóa, vật liệu một cách an toàn, khoa học. Đặc biệt là các loại thiết bị cơ khí, linh kiện máy móc thì lại cần đến những loại giá để đồ bằng sắt để có thể chịu được lực tải...

Các loại giá để đồ bằng sắt phun sơn tĩnh điện luôn được đánh giá có sự chắc chắn cao, có thể chịu được tải trọng lớn và giá thành rẻ hơn các loại giá để đồ bằng gỗ, bằng thép rất nhiều.

Tất cả các kho hàng không thể không có các loại giá kệ để chứa đựng các loại hàng hóa, vật liệu một cách an toàn, khoa học. Đặc biệt là các loại thiết bị cơ khí, linh kiện máy móc thì lại cần đến những loại giá để đồ bằng sắt để có thể chịu được lực tải lên đến hàng trăm kg. 

Giá để đồ bằng sắt là sản phẩm kệ sắt chịu lực tốt có độ bền cao

Các chi tiết lắp ráp của kệ sắt đều được thiết kế hài hòa, cân đối và chắc chắn. Đặc biệt, với chất liệu khung kệ bằng sắt sơn tĩnh điện nên có khả năng chịu lực tải tốt, chính vì thế mà các doanh nghiệp có thể tận dụng kệ sắt để cất giữ được nhiều loại vật dụng, linh kiện, hàng hóa khác nhau mà không phải lo lắng kệ để hàng không đảm bảo được sự chắc chắn.

Sơn tĩnh điện được phủ bên bề mặt vật liệu sẽ giúp cho kệ sắt kho hàng có tuổi thọ lâu dài, tránh được sự ảnh hưởng bởi những tác động môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, nước, bụi bẩn hay côn trùng. Đặc biệt, loại sơn này cũng giúp cho sản phẩm kệ sắt có tính thẩm mỹ cao với độ bóng sáng dễ dàng lau chùi mang đến cho không gian kho hàng sự thông thoáng và sạch sẽ.

Sử dụng giá để đồ bằng sắt tiết kiệm chi phí đầu tư

Với mức giá chỉ rẻ bằng ⅓ so với kệ thép không gỉ thì chắc hẳn doanh nghiệp sẽ tốn ít chi phí mua thiết bị kệ sắt đựng hàng hơn. Đặc biệt, với những kho hàng cần đầu tư số lượng kệ sắt lớn thì số tiền bạn tiết kiệm được khi mua kệ để hàng sẽ không hề nhỏ.

Khi mua hàng giá kệ sắt tại công ty VIETTECH thì các doanh nghiệp còn có được nhiều ưu đãi hơn thế, ngoài mức giá rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác thì còn có thể có cơ hội được tặng thêm các phần quà kèm theo nữa. Bên cạnh đó thời gian bảo hành cho kệ sắt sẽ lên đến 3 năm.

Bạn muốn được tư vấn về mẫu giá kệ sắt đa năng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian lắp đặt thì nhờ sự trợ giúp của các nhân viên thiết kế VIETTECH JSC khách hàng sẽ nhận được các loại kệ sắt chất lượng giá rẻ đúng theo bản vẽ.

Để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng, xin liên hệ:

Mr  Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa tìm kiếm khác:

  • Kệ để đồ bằng sắt
  • Giá kệ để đồ sắt
  • Giá kệ để đồ giá rẻ
  • Giá đựng đồ bằng sắt
  • Giá kệ sắt để đồ