Giá để hàng thuận tiện cho mọi cửa hàng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Giá để hàng là thiết bị không thể không có tại các điểm bán lẻ như siêu thị, cửa hàng hay quán tạp hóa. Do đó, chắc hẳn bất kỳ một chủ cửa hàng nào cũng mong muốn có được loại kệ để hàng phù hợp, bày trí hàng hóa dễ dàng mà có giá thành rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất lắp đặt giá để hàng cho nhiều cửa hàng, siêu thị. Công ty VIETTECH JSC luôn đưa ra thị trường nhiều loại kệ để hàng thông minh, kiểu dáng đa dạng với giá thành hợp lý. Ngoài ra...

Giá để hàng là thiết bị không thể không có tại các điểm bán lẻ như siêu thị, cửa hàng hay quán tạp hóa. Do đó, chắc hẳn bất kỳ một chủ cửa hàng nào cũng mong muốn có được loại kệ để hàng phù hợp, bày trí hàng hóa dễ dàng mà có giá thành rẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất lắp đặt giá để hàng cho nhiều cửa hàng, siêu thị. Công ty VIETTECH JSC luôn đưa ra thị trường nhiều loại kệ để hàng thông minh, kiểu dáng đa dạng với giá thành hợp lý. Ngoài ra cũng nhận sản xuất giá kệ theo yêu cầu của các khách hàng.

Đến với VIETTECH JSC khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi mua giá để hàng

Với xưởng sản xuất có dây truyền hiện đại, thì khách hàng có thể chọn lựa thiết bị phù hợp trong rất nhiều mẫu được thiết kế sẵn. Các mẫu kệ đã và đang được nhiều hệ thống cửa hàng đặt mua đó là giá kệ đơn, kệ để hàng áp tường, giá kệ đôi, giá sắt tôn đục lỗ hay giá sắt tôn liền, giá sắt lưới…Công ty VIETTECH JSC luôn đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng về chất lượng giá kệ, mẫu mã thiết kế sản phẩm với mức báo giá hợp lý phù hợp . 

Mỗi một loại giá kệ để hàng đều có những thiết kế tạo ra được sự ấn tượng riêng đối với khách hàng và giúp cho chủ cửa hàng có thể dễ dàng bày trí hàng hóa một cách gọn gàng, bắt mắt. Đường nét và chi tiết của giá để hàng sẽ được thiết kế một cách tinh tế, các góc cạnh đều được mài giũa cẩn thận, các sản phẩm được trưng bày trên kệ sẽ không bị rơi ra ngoài.

Giá để hàng VIETTECH JSC dễ dàng tháo lắp và sắp xếp hàng hóa

Sản phẩm giá kệ sau khi được lắp đặt tại các siêu thị, cửa hàng có kích cỡ lớn có thể trưng bày nhiều loại hàng hóa. Tưởng chừng như việc di chuyển các thiết bị để hàng này sẽ khó khăn nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Với kỹ thuật sản xuất hiện đại, không những đảm bảo được sự vững chắc cần thiết mà các loại giá kệ để hàng đều có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển mà không mất nhiều thời gian, sức lực.

Các chủ cửa hàng và nhân viên có thể điều chỉnh các mâm tầng trên giá để hàng tap hóa khi sắp xếp hàng hóa. Tính năng này sẽ giúp cho các cửa hàng, siêu thị không mất nhiều thời gian sắp xếp hàng hóa mà vẫn trưng bày được các loại hàng hóa lên giá kệ một cách tiện lợi theo mong muốn.

Mọi khách hàng cần được tư vấn hay đặt hàng, hãy gọi đến 0164.6575.398 - 0981.477.636 để được hỗ trợ tốt nhất.

Từ khóa liên quan đến bài viết:

  • Giá đỡ hàng
  • Giá hàng siêu thị
  • Giá kệ bán hàng
  • Giá kệ bày hàng
  • Giá kệ siêu thị giá rẻ
  • Kệ để hàng đa năng