Địa chỉ bán bàn khử từ tem mềm chất lượng 

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Bàn khử từ tem mềm là thiết bị không thể thiếu đối với hệ thống bán hàng như siêu thị, shop thời trang, hiệu sách sử dụng cổng từ an ninh. Bởi nguyên lý của cổng từ là phát ra báo động khi thu được tín hiệu từ tính của tem mềm gắn trên sản phẩm. Chính vì thế để khử từ các loại tem mềm khi khách đã thanh toán thì nhất thiết nhân viên bán hàng cần sử dụng đến bàn khử từ tem mềm. Thực tế thì hiện nay có rất nhiều loại bàn khử từ được...

Bàn khử từ tem mềm là thiết bị không thể thiếu đối với hệ thống bán hàng như siêu thị, shop thời trang, hiệu sách sử dụng cổng từ an ninh. Bởi nguyên lý của cổng từ là phát ra báo động khi thu được tín hiệu từ tính của tem mềm gắn trên sản phẩm. Chính vì thế để khử từ các loại tem mềm khi khách đã thanh toán thì nhất thiết nhân viên bán hàng cần sử dụng đến bàn khử từ tem mềm. Thực tế thì hiện nay có rất nhiều loại bàn khử từ được bày bán trên thị trường, tuy nhiên không phải dòng sản phẩm nào cũng chính xác và có độ bền cao.

Bàn khử từ tem mềm có chức năng gì?

Tem từ mềm là loại từ tính có dạng mã vạch được gắn lên nhiều sản phẩm thiết bị trong hệ thống bán lẻ. Nếu hệ thống bán hàng không khử từ của loại tem từ trước khi khách hàng bước đến cổng từ ra ngoài thì thiết bị cửa từ an ninh chống trộm sẽ tự động kêu lên, như vậy rất phiền phức cho người sử dụng. Chính vì thế sử dụng bộ khử từ là điều cần thiết để an ninh siêu thị được ổn định, hàng hóa được quản lý tốt hơn, không gây khó chịu, phiền hà cho khách mua hàng.

Bàn khử từ là thiết bị chuyên dụng để tháo gỡ từ tính có trong các loại tem mềm hiện nay. Khi đặt sản phẩm có gắn tem từ lên trên thì các từ tính được gắn trong tem sẽ hoàn toàn biến mất. Điều này chứng tỏ hàng hóa đã được khách thanh toán xong và có thể bước ra ngoài mà không làm cổng từ an ninh phát ra báo động.

Mua bàn khử từ tem mềm ở đâu?

Chất lượng của thiết bị bàn khử từ rất quan trọng, vì nó quyết định đến sự chính xác cũng như sự ổn định trong quá trình sử dụng của thiết bị. Một thiết bị chính hãng có chất lượng đảm bảo sẽ khử hoàn toàn từ tính trong tem từ. Giúp cho các hàng hóa đã thanh toán đi qua công không phát ra tiếng báo động.

Vậy thì có thể mua bàn khử tem từ mềm ở đâu? Khách hàng hãy chọn lựa bộ khử từ VIETTECH JSC để luôn đảm bảo chất lượng nhé. Các sản phẩm bàn khử tem từ tại đây đều là thiết bị chính hãng và được nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng kinh doanh sử dụng trong nhiều năm qua mà vẫn hoạt động ổn định, chính xác.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng bàn khử từ, khách hàng vui lòng gọi đến 
Mr Cường /Phòng kinh doanh : 0164.6575.398 - 0981.477.636 

Từ khóa liên quan:

  • Bộ khử từ tem
  • Bộ khử từ tem siêu thị
  • Cửa từ an ninh
  • Bộ khử từ tem giá rẻ
  • Bộ khử từ tem hiện đại
  • Mua bộ khử từ tem ở đâu