Tủ locker 24 ngăn bền đẹp giá rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Với những doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu lắp đặt tủ đồ cá nhân nhỏ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhân viên hay khách hàng thì tủ locker 24 ngăn đang trở thành lựa chọn hàng đầu.  Công ty  VIETTECH là đơn vị sản xuất nhiều mẫu tủ locker chất lượng cao với kích thước và mẫu mã đa dạng. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm mẫu tủ locker 24 ngăn được giới thiệu ngày sau đây. Đây là một trong những thiết kế giúp mọi nhân viên công ty quản lý...

Với những doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu lắp đặt tủ đồ cá nhân nhỏ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhân viên hay khách hàng thì tủ locker 24 ngăn đang trở thành lựa chọn hàng đầu. 
Công ty  VIETTECH là đơn vị sản xuất nhiều mẫu tủ locker chất lượng cao với kích thước và mẫu mã đa dạng. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm mẫu tủ locker 24 ngăn được giới thiệu ngày sau đây. Đây là một trong những thiết kế giúp mọi nhân viên công ty quản lý đồ đạc, tư trang một cách hiệu quả.

Thông tin về tủ locker 24 ngăn hiện đại

Đây là mẫu tủ được thiết kế nguyên khối và được chia làm 24 ngăn tủ nhỏ được sắp xếp hợp lý. Các ngăn tủ ở đây đều có nhiều đặc điểm giống nhau, như là: kích thước, thiết kế kiểu dáng các ngăn tủ, mỗi tủ có ổ khóa và tai móc riêng, đặc biệt trên mỗi cánh cửa tủ nhỏ đều được thiết kế ô thoáng bằng công nghệ hiện đại tạo ra đường nét tinh xảo không tì vết.

Còn chất lượng của mẫu tủ locker 24 ngăn hiện đại này thì sao? Theo như đại diện công ty VIETTECH thì những mẫu tủ này đều được công ty chú ý lựa chọn chất liệu tốt, ít mài mòn, không bị han gỉ trong thời gian dài và có độ bền cao. Bởi vì chất lượng của một chiếc tủ tốt hay không đều do chất liệu cấu tạo sản phẩm. 

Do vậy, để mang tới cho khách hàng sản phẩm bền, đẹp chất lượng và tạo dựng sự uy tín của công thì thì các tủ locker VIETTECH JSC đều thuộc dòng tủ chất lượng cao kết hợp phun sơn tĩnh điện mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, tránh được sự ảnh hưởng của điều kiện môi trường bên ngoài.

Tủ locker 24 ngăn VIETTECH JSC khách hàng luôn nhận được báo giá tốt

Khi đặt hàng tại công ty VIETTECH, ngoài mẫu tủ có màu sắc ở trên thì khách hàng cũng có thể đặt hàng theo nhiều kích thước màu sắc khác nhau. Nhân viên thiết kế tại VIETTECH sẽ giúp mọi khách hàng tư vấn để có được sản phẩm phù hợp mà chất lượng, giá rẻ.

Vì là đơn vị sản xuất nên báo giá tủ locker 20 ngăn, 24 ngăn, 8 ngăn... có thể rẻ hơn nhiều đơn vị bán hàng khác, các sản phẩm cũng có chính sách bảo hành 36 tháng. Ngoài ra, để tri ân khách đã tin tưởng đặt mua sản phẩm thì công ty VIETTECH luôn có nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo. 

Để liên hệ đặt hàng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới:
Mr Cường ( Phòng kinh doanh ): 0164.6575.398 - 0981.477.636 

Gợi ý từ khóa khác:

  • Tủ locker 30 ngăn
  • Tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn
  • Tủ sắt nhiều ngăn nhỏ
  • Tủ để đồ nhân viên
  • Tủ locker sắt
  • Tủ đựng đồ cá nhân nhiều ngăn
  • Địa chỉ mua tủ để đồ nhiều ngăn