Móc treo đồ hiện đại có độ bền cao

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Móc treo đồ là thiết bị quen thuộc tại mỗi hộ gia đình, cửa hàng hay siêu thị. Hỗ trợ người dùng bày trí và bảo quản sản phẩm một cách gọn gàng, thu hút và tối ưu hơn. Hiện nay, loại móc treo đồ đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng là móc được làm từ chất liệu inox có độ sáng bóng cao. Với loại móc inox chất lượng như giá móc VIETTECH JSC thì người dùng có thể yên tâm sử dụng, với khả năng chống oxy hóa đây là dòng thiết bị có độ bền rất...

Móc treo đồ là thiết bị quen thuộc tại mỗi hộ gia đình, cửa hàng hay siêu thị. Hỗ trợ người dùng bày trí và bảo quản sản phẩm một cách gọn gàng, thu hút và tối ưu hơn.

Hiện nay, loại móc treo đồ đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng là móc được làm từ chất liệu inox có độ sáng bóng cao. Với loại móc inox chất lượng như giá móc VIETTECH JSC thì người dùng có thể yên tâm sử dụng, với khả năng chống oxy hóa đây là dòng thiết bị có độ bền rất cao. Dưới đây là hai mẫu móc treo thông dụng được nhiều hệ thống bán lẻ lựa chọn trưng bày hàng hóa.

1. Móc treo đồ là các sản phẩm thời trang

Nhìn vào mẫu móc treo này bạn cảm thấy thế nào? Chắc hẳn bạn sẽ thấy mẫu móc treo này có thiết kế đẹp đúng không. Loại móc treo đồ thời trang được thiết kế tinh xảo với các thanh ngang có gắn các hạt bi giúp giữ được sản phẩm thời trang chắc chắn hơn. Thường thì các cửa hàng sẽ lựa chọn loại móc treo quần áo 5 bi, móc treo 7 bi hoặc là móc treo 9 bi. 

Phần lớn các cửa hàng thời trang lựa chọn móc treo quần áo màu trắng sáng như màu tự nhiên của inox để cho không gian sử dụng trở nên sang trọng hơn. Đặc biệt, với loại inox cao cấp thì sẽ giúp cho móc treo không bị han gỉ hay oxy hóa mà luôn trắng sáng như mới.

2. Móc treo đồ đa năng dùng để treo nhiều sản phẩm khác

Nhìn vào hình vẽ sản phẩm chắc hẳn bạn sẽ nhận ra trên giá móc siêu thị này có thể treo được nhiều sản phẩm khác nhau từ kích cỡ lớn đến kích cỡ nhỏ. Đây là mẫu móc treo đa năng được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của siêu thị. Những móc nhỏ sẽ dùng để treo các phụ kiện hàng hóa nhỏ như móc điện thoại, ốp điện thoại, bàn chải đánh răng… còn loại lớn thì được thiết kế có sức chịu tải lớn dùng để treo các sản phẩm nhà bếp như xoong, chảo…

Công ty VIETTECH JSC là đơn vị có xưởng sản xuất uy tín các loại móc treo đồ inox chất lượng cao, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm thì mọi khách hàng có thể đặt làm bất kỳ mẫu móc treo với kích thước, mẫu mã và màu sắc khác nhau. 

Khách hàng nhận được ưu đãi gì khi mua hàng: Phiếu bảo hành 3 năm cho sản phẩm và  quà tặng hấp dẫn.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
Mr Cường (Phòng kinh doanh) : 0164.6575.398 / 0981.477.636 

Gợi ý tìm kiếm:

  • Móc treo tường inox
  • Móc treo đa năng
  • Móc treo siêu thị
  • Móc treo thông minh
  • Móc treo tường
  • Móc treo tường đẹp
  • Móc treo shop quần áo