Móc bi treo quần áo thiết kế đẹp chất lượng giá rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Móc bi treo quần áo là thiết bị trưng bày quần áo đang được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay bởi thiết kế đẹp, tiện dụng giá thành hợp lý. Vậy thì bạn đã biết gì về dòng sản phẩm móc bi treo quần áo? Những loại móc bi nào đang được ưa chuộng hiện nay. Chúng ta hãy cùng tham khảo những loại móc bi VIETTECH JSC rất đắt khách trong thời gian qua nhé. Một số loại móc bi treo quần áo VIETTECH JSC hiện đại  Móc bi là một loại móc thường dùng để trưng bày hàng...

Móc bi treo quần áo là thiết bị trưng bày quần áo đang được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay bởi thiết kế đẹp, tiện dụng giá thành hợp lý. Vậy thì bạn đã biết gì về dòng sản phẩm móc bi treo quần áo? Những loại móc bi nào đang được ưa chuộng hiện nay. Chúng ta hãy cùng tham khảo những loại móc bi VIETTECH JSC rất đắt khách trong thời gian qua nhé.

Một số loại móc bi treo quần áo VIETTECH JSC hiện đại 

Móc bi là một loại móc thường dùng để trưng bày hàng hóa quần áo tại shop thời trang, siêu thị. Đây là một trong những vật dụng móc treo hiện đại giúp quần áo được trưng bày khoa học, dễ nhìn và hợp lý hơn. Có nhiều loại móc bi khác nhau, tuy nhiên sau đây là những loại móc bi được ưa chuộng.

Móc treo quần áo 7 bi cũng là thiết bị treo quần áo được nhiều shop thời trang, siêu thị lựa chọn để bày bán quần áo. Chiếc móc treo 7 bi ở trên có kích thước 30 cm được hàn trên đó 7 bi cố định quần áo, với công nghệ hàn hiện đại các mối hàn ở trên móc luôn tinh xảo, chắc chắn.

Móc treo quần áo 5 bi có kích thước chiều dài thanh treo khoảng 25 cm và được gắn 5 viên bi trên móc. Đây là loại móc bi thường được các cửa hàng nhỏ lẻ đặt mua. Móc được làm từ chất liệu chống gỉ, luôn sáng bóng và có độ bền cao.

Loại móc treo quần áo thông minh 9 bi có kích thước chiều dài thanh treo là 40 cm cũng là sản phẩm được nhiều khách hàn đặt mua. Với móc 9 bi được gắn trên đó thì người dùng có thể tận dụng để trưng bày được nhiều hàng hóa hơn, đặc biệt các siêu thị bán lẻ rất ưa chuộng loại móc 9 bi này. 

Đặt hàng tại VIETTECH JSC để có được móc bi treo quần áo kịp thời

Ngoài các loại móc treo được giới thiệu ở trên thì công ty CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ VIETTECH sẽ giúp mọi khách hàng có được loại móc treo phù hợp với yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Khách hàng không những nhận được loại móc bi chất lượng, giá rẻ mà còn hưởng chính sách bảo hành 3 năm cho sản phẩm cùng cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn khi mua hàng.

Để biết rõ hơn thông tin về sản phẩm móc bi treo đồ VIETTECH JSC, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0164.6575.398 hoặc 0981.477.636 ( Mr Cường / Phòng kinh doanh )

Gợi ý tìm kiếm bài viết:

  • Móc bi treo đồ đa năng
  • Móc bi treo tường inox 
  • Giá treo quần áo thông minh
  • Móc treo inox đa năng
  • Móc bi treo đồ siêu thị
  • Móc treo quần áo giá rẻ
  • Gia moc treo quan ao tai Ha Noi
  • Ban moc quan ao gia re chat luong

Bài viết liên quan: móc treo tường inox