Mẫu kệ bán hàng tạp hóa thiết kế mới siêu bền

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Chỉ cần tiệm tạp hóa được lắp đặt thêm kệ bán hàng tạp hóa thì chắc chắn không gian cửa hàng sẽ thông thoáng hơn, đồng thời tối ưu được diện tích trưng bày sản phẩm nhờ đó mà các loại hàng sẽ được phân loại rõ ràng, sắp xếp khoa học không còn lộn xộn như trước nữa. Có thể thấy nhờ có kệ bán hàng tạp hóa mà việc tìm kiếm sản phẩm đối với khách hàng cũng trở nên đơn giản hơn. Để khách hàng có thêm lựa chọn tốt thì công ty VIETTECH JSC xin giới...

Chỉ cần tiệm tạp hóa được lắp đặt thêm kệ bán hàng tạp hóa thì chắc chắn không gian cửa hàng sẽ thông thoáng hơn, đồng thời tối ưu được diện tích trưng bày sản phẩm nhờ đó mà các loại hàng sẽ được phân loại rõ ràng, sắp xếp khoa học không còn lộn xộn như trước nữa. Có thể thấy nhờ có kệ bán hàng tạp hóa mà việc tìm kiếm sản phẩm đối với khách hàng cũng trở nên đơn giản hơn. Để khách hàng có thêm lựa chọn tốt thì công ty VIETTECH JSC xin giới thiệu tới mọi khách hàng mẫu kệ bán hàng mới có độ bền cao. Từ đó các chủ cửa hàng có thể yên tâm kinh doanh lâu dài mà không bao giờ phải lo lắng kệ bán hàng  bị hư hỏng.


Đây là mẫu kệ bán hàng tạp hóa được đánh giá thiết kế đẹp

Như bạn thấy, mẫu kệ trưng bày hàng hóa ở trên có thiết kế khá tinh tế đúng không? Chiếc kệ để hàng hiện đại này có tới 5 mâm tầng chắc chắn nên các cửa hàng tạp hóa có thể tận dụng được nhiều không gian trưng bày sản phẩm hơn. Ngoài ra, với chiều cao của mẫu giá kệ là 1m8 nên khách mua hàng có thể tự mình lấy được sản phẩm cần thiết mà không gặp khó khăn gì cũng như không làm xáo trộn vị trí của các sản phẩm khác.

Đây cũng là một trong những mẫu kệ bày hàng tạp hóa hiện đại được ưa chuộng ngay từ khi mới xuất hiện. Bởi kệ bán hàng giá rẻ này đạt được những yếu tố mà các siêu bị bán lẻ chuyên nghiệp đang cần như thiết kế nổi bật, màu sắc bắt mắt, để hàng chắc chắn, lên đến 60 kg/ mâm tầng có độ bền cao và giá thành lại hợp lý. Vậy thì tại sao các cửa hàng tạp hóa không chọn lựa chiếc kệ bán hàng hiện đại này để có thể mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

Hãy đặt hàng theo yêu cầu để có chiếc kệ bán hàng tạp hóa hoàn hảo

Ngoài mẫu kệ bán hàng siêu thị được nhắc đến ở trên thì bạn có thể tham khảo một số kích thước sẵn có sau:
Chiều dài: 0,7 m , 0,9 , 1,2 m.
Chiều rộng: 0,3 m, 0,4 m, 0,7 m, 0,77 m.
Chiều cao: 1,2m, 1,5 m, 1,8 ( tùy số lượng mâm tầng ).

Nếu bạn muốn đặt hàng với kích thước khác, hãy liên hệ đến công ty VIETTECH JSC để được hỗ trợ thiết kế, sản xuất ra mẫu giá kệ làm bạn hài lòng. Các mẫu kệ bán hàng siêu thị VIETTECH JSC 100% phun sơn tĩnh điện nên đạt độ bền cao, kèm theo đó là chính sách bảo hành toàn bộ sản phẩm 3 năm.

Bạn muốn đặt hàng ngay lúc này, hãy liên hệ:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa tìm kiếm:

  • Giá để hàng tạp hóa
  • Giá kệ bày hàng
  • Giá kệ để hàng tạp hóa
  • Kệ bày hàng tạp hóa
  • Kệ để hàng tạp hóa
  • Kệ bán hàng mua ở đâu
  • Kệ bán hàng giá bao nhiêu