Lưới thép hàn thiết kế chắc chắn độ bền cao

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Lưới hàn thép VIETTECH JSC được biết đến là dòng sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong những năm gần đây. Không phải ngẫu nhiên mà lưới hàn thép VIETTECH JSC nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy cùng chúng tôi phân tích cụ thể tính năng của lưới thép hàn nhé. Đặc điểm của lưới thép hàn siêu bền VIETTECH JSC Lưới thép VIETTECH JSC được tạo ra từ xưởng sản xuất lưới thép công nghệ cao của CÔNG TY...

Lưới hàn thép VIETTECH JSC được biết đến là dòng sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong những năm gần đây. Không phải ngẫu nhiên mà lưới hàn thép VIETTECH JSC nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy cùng chúng tôi phân tích cụ thể tính năng của lưới thép hàn nhé.

Đặc điểm của lưới thép hàn siêu bền VIETTECH JSC

Lưới thép VIETTECH JSC được tạo ra từ xưởng sản xuất lưới thép công nghệ cao của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ VIETTECH JSC. Nhằm giúp khách hàng có được những lưới thép siêu bền thì mỗi một tấm lưới thép đều được sản xuất ra từ loại thép kéo nguội dưới tác động của cường độ cao kết hợp với quá trình hàn song song để tạo ra sự chắc chắn, đồng đều. Tất cả các thao tác giai đoạn sản xuất lưới thép hàn đều thực hiện trên các loại máy móc tự động hiện đại nên đạt được sự chính xác, đồng nhất từ chi tiết nhỏ nhất.

Đặc biệt bề mặt lưới thép hàn cao cấp sẽ được phun sơn tĩnh điện qua hệ thống phun sơn tự động giúp cho lưới thép càng có độ bền cao hơn, đồng thời có thể sơn lưới mới nhiều màu sắc hiện đại tươi sáng. Độ bám dính cao của sơn tĩnh điện sẽ giúp màu sơn bền đẹp trong nhiều năm sử dụng.

Ưu điểm của lưới thép hàn siêu bền VIETTECH

> Sản phẩm lưới hàn có độ bền cao, luôn chắc chắn, kiên cố
> Màu sắc sơn tính điện hiện đại, nhẵn mịn siêu bền
> Khách hàng nhận được báo giá lưới hàn với giá thành rẻ
> Thời gian sử dụng lâu dài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.
> Kích thước đa dạng, có thể sản xuất theo yêu cầu từ mọi khách hàng
> Quá trình lắp đặt lưới thép hàn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
> Lưới hàn có thể dễ dàng tháo rời và di chuyển 
> Lưới hàn VIETTECH JSC có thể ứng dụng trong nhiều hoạt động khác nhau như xây dựng, làm tường chắn, hàng rào bảo vệ, trang trí ngoại nội thất…
> Lưới hàn thép VIETTECH có bảo hành kèm theo lên đến 3 năm.

Để đặt hàng lưới thép hàn trong thời gian nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ 
Mr Cường ( Phòng kinh doanh ) theo số điện thoại: 0164.6575.398 hoặc 0981.477.636 để được tư vấn thiết kế lưới hàn phù hợp.

Từ khóa liên quan:

  • Lưới hàn thép
  • Lưới hàn thép mạ kẽm
  • Lưới hàn thép ô vuông
  • Lưới hàn thép cao cấp
  • Lưới hàn giá rẻ tại Hà Nội
  • Lưới hàn inox
  • Dia chi mua luoi han thep o dau
  • Luoi han thep gia bao nhieu

Bài viết liên quan: lưới hàn sơn tĩnh điện