Kệ trưng bày đẹp phù hợp mọi cửa hàng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Với mẫu kệ trưng bày hàng hóa bắt mắt sẽ giúp cho cửa hàng sử dụng chinh phục được khách hàng nhanh chóng hơn.  Không phải bất kỳ sản phẩm kệ trưng bày nào cũng mang tới tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Phải là những mẫu kệ để hàng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và màu sắc phù hợp với nội thất cửa hàng thì mới tạo nên một hệ thống gian hàng thu hút khách hàng. Kệ trưng bày VIETTECH JSC phù hợp với mọi cửa hàng Hiện nay, mẫu giá kệ được thiết kế tinh tế, nhìn vào...

Với mẫu kệ trưng bày hàng hóa bắt mắt sẽ giúp cho cửa hàng sử dụng chinh phục được khách hàng nhanh chóng hơn. 

Không phải bất kỳ sản phẩm kệ trưng bày nào cũng mang tới tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Phải là những mẫu kệ để hàng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và màu sắc phù hợp với nội thất cửa hàng thì mới tạo nên một hệ thống gian hàng thu hút khách hàng.

Kệ trưng bày VIETTECH JSC phù hợp với mọi cửa hàng

Hiện nay, mẫu giá kệ được thiết kế tinh tế, nhìn vào khá cầu kỳ và độc đáo được nhiều cửa hàng lựa chọn chính là kệ V lỗ, đây là một loại kệ sắt lắp ghép mới nhất, có tạo hình kiểu dáng hiện đại và khá sang trọng. Từ đó, nâng cao giá trị và làm nổi bật những mặt hàng được bày bán trên chiếc kệ này.

Tại sao kệ để hàng của công ty VIETTECH lại có thể phù hợp với mọi cửa hàng. Bởi vì các sản phẩm giá kệ tại đây không có kiểu dáng, kích thước và màu sắc cố định mà có thể được tạo ra dựa trên mong muốn yêu cầu từ phía khách hàng. Chính vì thế các cửa hàng tạp hóa có thể đặt làm kệ để hàng tạp hóa, hay cửa hàng điện thoại đặt kệ để hàng điện thoại.. Tùy từng mô hình kinh doanh mà bạn sẽ được công ty VIETTECH tư vấn dòng sản phẩm phù hợp.

Thường thì những kệ trưng bày hàng tạp hóa được lựa chọn là mẫu giá kệ từ 3 đến 5 tầng đựng hàng, với màu sắc là trắng xanh hoặc trắng sữa với viền mâm tầng nổi bật để mang tới cho không gian bán hàng cảm giác thông thoáng và tươi sáng hơn.

Mua kệ trưng bày VIETTECH JSC khách hàng được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chu đáo

Khi mua hàng tại công ty VIETTECH mọi khách hàng đều sẽ sở hữu chiếc kệ để hàng ưng ý với thiết kế đẹp, hiện đại và rất thời trang giúp cửa hàng trưng bày sản phẩm một cách hoàn hảo và ấn tượng. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chu đáo, nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ quý khách vận chuyển lắp đặt giá kệ tại bất kỳ đâu.

Mỗi sản phẩm kệ để hàng siêu thị VIETTECH JSC sẽ được bảo hành 3 năm tính từ ngày khách nhận hàng, ngoài ra khách mua hàng có nhiều cơ hội nhận quà tặng kèm theo sản phẩm nữa. 

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu kệ trưng bày thiết kế mới và muốn được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ đến hotline 0164.6575.398 - 0981.477.636 (Mr. Cường). 

Từ khóa liên quan:

  • Giá hàng siêu thị
  • Kệ bày hàng siêu thị
  • Giá để hàng tạp hóa
  • Giá trưng bày sản phẩm
  • Kệ để hàng tạp hóa
  • Kệ trưng bày điện thoại