Kệ siêu thị tôn liền thiết kế hiện đại giá rẻ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Kệ siêu thị tôn liền là loại thiết bị để hàng thường xuất hiện nhiều tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đồ gia dụng.  Thay vì những mẫu kệ cồng kềnh, đơn giản thì những mẫu kệ siêu thị  được sản xuất hiện nay đã có thiết kế tinh tế hơn, các chi tiết, bố cục cũng như màu sắc hài hòa, không chỉ mang lại giá trị sử dụng mà còn đạt được cả giá trị thẩm mỹ cao, làm nổi bật lên các loại hàng hóa được trưng bày trên đó. Kệ siêu...

Kệ siêu thị tôn liền là loại thiết bị để hàng thường xuất hiện nhiều tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đồ gia dụng. 

Thay vì những mẫu kệ cồng kềnh, đơn giản thì những mẫu kệ siêu thị  được sản xuất hiện nay đã có thiết kế tinh tế hơn, các chi tiết, bố cục cũng như màu sắc hài hòa, không chỉ mang lại giá trị sử dụng mà còn đạt được cả giá trị thẩm mỹ cao, làm nổi bật lên các loại hàng hóa được trưng bày trên đó.

Kệ siêu thị tôn liền là thiết bị để hàng siêu bền

Hầu hết các loại kệ tôn liền thường có được sự chắc chắn rất cao, có thể chịu được tải trọng lớn như chứa đựng các loại linh kiện, thiết bị gia dụng. Bên cạnh đó, khả năng chống chịu oxy hóa tốt nên siêu thị cũng có thể dùng loại kệ này để trưng bày mặt hàng thực phẩm rất tiện lợi.

Kệ siêu thị tôn liền được làm bằng trụ thép kết hợp phía sau là tấm chắn tôn nguyên khối, chính vì thế các siêu thị có thể sử dụng thiết bị này để trưng bày hàng hóa vĩnh viễn mà không lo hư hỏng. Như vậy, một thiết bị có giá thành hợp lý mà giá trị sử dụng trọn đời sẽ là lựa chọn tiết kiệm kinh tế cho mỗi cơ sở kinh doanh.

Vấn đề khách hàng cần quan tâm khi mua kệ siêu thị tôn liền

Một điều khách mua hàng cần quan tâm đó là chất lượng của tôn và thép cấu tạo nên kệ tôn liền để hàng ra sao. Bởi hiện nay thép hay tôn cũng có rất nhiều loại với độ bền và ưu điểm khác nhau. Ví dụ như có loại thép dễ han gỉ nhưng cũng có loại thép chống gỉ cực kỳ tốt. Do vậy khách hàng cần có sự lựa chọn chính xác các loại kệ tủ chất lượng đảm bảo khi mua hàng.

Khi sử dụng sản phẩm kệ tôn liền VIETTECH JSC thì khách hàng có thể yên tâm sử dụng, bởi công ty VIETTECH có tiêu chí đặt là là mang đến cho mọi khách hàng sản phẩm giá kệ chất lượng tốt nhất, do vậy tại đây luôn chọn những vật liệu thép, tôn có độ bền cao với khả năng chống mài mòn, chống gỉ tốt để sản xuất giá kệ các loại.

Một ưu đãi nữa cho khách mua hàng là, vì công ty VIETTECH là đơn vị trực tiếp sản xuất nên thường xuyên mang tới cho khách hàng các loại giá siêu thị với báo giá cực kỳ rẻ. Ngoài ra, không những được hưởng chế độ bảo hành dài hạn mà còn có cơ hội nhận quà nữa.

Để được hỗ trợ tư vấn, đặt hàng, lắp đặt xin khách hàng liên hệ:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Gợi ý tìm kiếm từ khóa:

  • Kệ siêu thị giá rẻ
  • Kệ để hàng đa năng
  • Kệ đựng hàng siêu thị
  • Kệ để hàng trưng bày
  • Kệ bày bán hàng