Kệ đựng đồ hiện đại dễ dàng tháo lắp di chuyển

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Kệ đựng đồ là thiết bị hữu ích giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp cất giữ đồ đạc, thiết bị, sản phẩm một cách khoa học và ngăn nắp. Nếu đã từng sử dụng những mẫu kệ đựng đồ cũ chắc hẳn người dùng sẽ cảm thấy khó chịu trong quá trình di chuyển chiếc kệ, bởi kích thước cồng kềnh cộng thêm tải trọng lớn làm việc di chuyển rất khó khăn, có khi phải cần sự trợ giúp của rất nhiều người cũng như quãng đường di chuyển thông thoáng thì mới có thể thực hiện được. Vậy...

Kệ đựng đồ là thiết bị hữu ích giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp cất giữ đồ đạc, thiết bị, sản phẩm một cách khoa học và ngăn nắp.

Nếu đã từng sử dụng những mẫu kệ đựng đồ cũ chắc hẳn người dùng sẽ cảm thấy khó chịu trong quá trình di chuyển chiếc kệ, bởi kích thước cồng kềnh cộng thêm tải trọng lớn làm việc di chuyển rất khó khăn, có khi phải cần sự trợ giúp của rất nhiều người cũng như quãng đường di chuyển thông thoáng thì mới có thể thực hiện được. Vậy thì các cá nhân, doanh nghiệp hãy sử dụng kệ để đồ VIETTECH JSC để đạt được giá trị sử dụng tốt hơn nhé.

Kệ đựng đồ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục được mọi khó khăn trước đó

Hiện nay, sau khi phân tích đánh giá nhu cầu mong muốn cũng của khách hàng, khắc phục những nhược điểm của các loại giá kệ để đồ truyền thống thì công ty VIETTECH đã cho ra đời dòng kệ sắt lắp ghép có tính năng sử dụng dễ dàng tháo lắp rất linh hoạt. Có thể chỉnh sửa các kích thước cũng như mở rộng diện tích lắp đặt thuận tiện mà không cần thay thế kệ để hàng mới.

Tất cả sản phẩm kệ đựng đồ đa năng VIETTECH JSC đều được thiết kế với các chi tiết lắp ghép tinh xảo, mang lại sự chắc chắn cần có. Khách hàng cũng có thể điều chỉnh kích thước các ngăn mâm tầng để đồ sao cho hoạt động cất giữ hàng hóa, đồ đạc diễn ra thuận tiện. 

Khách hàng có thể đặt hàng kệ đựng đồ theo yêu cầu tại công ty sản xuất VIETTECH

Công ty CP Thiết Bị Công Nghệ Số VIETTECH có xưởng sản xuất giá kệ kim loại chất lượng cao. Chính vì thế mọi khách hàng sẽ có thể đặt hàng theo các kích thước mong muốn cũng như mẫu mã, thiết kế hay màu sắc phù hợp không gian lắp đặt. Chỉ cần khách hàng liên hệ đến công ty, nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ khách hàng có được những mẫu giá kệ ưng ý.

Mặc dù là đơn vị sản xuất trực tiếp nhưng công ty VIETTECH luôn đảm bảo cho khách hàng mọi quyền lợi tốt khi mua hàng cũng như trong quá trình sử dụng, cụ thể là: Mức báo giá cho sản phẩm rẻ hơn, thời gian bảo hành cho toàn bộ giá kệ lên đến 3 năm, thường xuyên có các chương trình tri ân tặng quà khách hàng.

Bạn muốn có được sản phẩm giá kệ sắt đa năng đựng đồ tốt, hãy liên hệ đặt hàng qua số điện thoại 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Mr Cường/ Phòng kinh doanh) ngay nhé!

Từ khóa liên quan khác:

  • Giá để đồ bằng sắt
  • Giá kệ để hàng
  • Giá để đồ đa năng
  • Kệ để đồ bằng sắt
  • Kệ để đồ giá rẻ
  • Địa chỉ bán kệ đựng đồ
  • Kệ đựng đồ mua ở đâu