Kệ công nghiệp siêu tải vững chắc bền bỉ theo thời gian

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Kệ công nghiệp là thiết bị đang được các phân xưởng, nhà máy sản xuất, cơ khí và vận tải lựa chọn để có thể cất giữ hàng hóa tốt hơn. Chắc hẳn bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn có được những chiếc kệ siêu tải chắc chắn, có độ bền cao. Vậy thì kệ công nghiệp VIETTECH JSC sẽ là sản phẩm đáp ứng tốt tất cả yêu cầu lưu trữ trong lĩnh vực công nghiệp. Tại sao lại vậy? Ưu điểm của sản phẩm kệ công nghiệp VIETTECH JSC Sự chắc chắn bền bỉ: Kệ sắt công nghiệp VIETTECH JSC...

Kệ công nghiệp là thiết bị đang được các phân xưởng, nhà máy sản xuất, cơ khí và vận tải lựa chọn để có thể cất giữ hàng hóa tốt hơn.

Chắc hẳn bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn có được những chiếc kệ siêu tải chắc chắn, có độ bền cao. Vậy thì kệ công nghiệp VIETTECH JSC sẽ là sản phẩm đáp ứng tốt tất cả yêu cầu lưu trữ trong lĩnh vực công nghiệp. Tại sao lại vậy?

Ưu điểm của sản phẩm kệ công nghiệp VIETTECH JSC

Sự chắc chắn bền bỉ: Kệ sắt công nghiệp VIETTECH JSC được cấu thành từ loại sắt nhập khẩu cao cấp có chất lượng tốt. Đặc biệt bề mặt kệ sắt còn được xử lý công nghệ phun sơn tĩnh điện thông minh giúp cho thiết bị đã bền nay lại càng bền hơn. Từ đó các kho hàng có thể sử dụng giá kệ để cất giữ hàng hóa nhiều năm mà không lo bị hư hỏng, ẩm ướt hay cong vênh.

Có khả năng chịu tải cực kỳ tốt: Kệ sắt công nghiệp VIETTECH JSC được thiết kế với tính năng siêu tải, có thể chứa được nhiều loại hàng hóa công nghiệp nặng lên đến hàng trăm kg trên một mâm tầng. Như vậy, đây là sản phẩm kệ công nghiệp thiết kế chuyên dụng phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp, từ điện tử, dược phẩm đến cơ khí, chế tạo, vận tải.

Tối ưu diện tích cất giữ hàng hóa: Kệ sắt công nghiệp hiện đại được thiết kế với nhiều mâm tầng ( thường từ 3 đến 5 mâm tầng tùy từng mặt hàng sử dụng ) nên có thể cất giữ được số lượng lớn hàng hóa trong kho so với mẫu kệ để hàng truyền thống. Như vậy, với những khu vực diện tích kho hàng hạn chế thì đây là một giải pháp tuyệt vời để có được kết quả tốt.

Hãy đặt hàng kệ công nghiệp VIETTECH JSC để có được nhiều lợi ích hấp dẫn

Mọi doanh nghiệp đều có thể liên hệ đến số điện thoại 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Mr Cường/ Phòng kinh doanh) để đặt hàng theo yêu cầu kích thước, tải trọng phù hợp với mục đích không gian sử dụng.

Với xưởng sản xuất hiện đại của công ty VIETTECH, trong thời gian ngắn các sản phẩm giá sắt công nghiệp sẽ được hoàn thiện và được hỗ trợ lắp đặt tại khu vực sử dụng. 

Đặc biệt, ngoài có các quà tặng hấp dẫn đi kèm để tri ân khách hàng thì các sản phẩm giá kệ VIETTECH JSC có giá thành rẻ, chất lượng cao và được bảo hành trong vòng 3 năm.

Phạm vi công ty VIETTECH hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển giá kệ sắt công nghiệptận nơi gồm các tỉnh thành Phía Bắc, Đồng Bằng Sông Hồng và khu vực Bắc Trung Bộ.

Từ khóa liên quan bài viết:

  • Kệ sắt công nghiệp
  • Giá để hàng công nghiệp
  • Giá kệ công nghiệp
  • Kệ sắt để hàng
  • Kệ sắt đựng hàng
  • Kệ chứa hàng công nghiệp
  • Mua kệ công nghiệp ở đâu