Kệ chứa hàng có độ bền cao giá bao nhiêu

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Kệ chứa hàng là thiết bị đang được sử dụng phổ biến trong các hoạt động mua bán, kinh doanh, sản xuất trong cuộc sống. Một thiết bị để hàng có độ bền cao sẽ giúp cho hàng hóa được cất giữ cẩn thận, người dùng cũng không phải lo lắng kệ để hàng bị hư hỏng. Chắc hẳn vấn đề nhiều người mua hàng sẽ quan tâm là kệ chứa hàng có giá thành ra sao, từ đó có kế hoạch chuẩn bị, cân đối ngân sách đầu tư kinh doanh sao cho hợp lý.  Vậy thì giá thành kệ...

Kệ chứa hàng là thiết bị đang được sử dụng phổ biến trong các hoạt động mua bán, kinh doanh, sản xuất trong cuộc sống. Một thiết bị để hàng có độ bền cao sẽ giúp cho hàng hóa được cất giữ cẩn thận, người dùng cũng không phải lo lắng kệ để hàng bị hư hỏng. Chắc hẳn vấn đề nhiều người mua hàng sẽ quan tâm là kệ chứa hàng có giá thành ra sao, từ đó có kế hoạch chuẩn bị, cân đối ngân sách đầu tư kinh doanh sao cho hợp lý. 

Vậy thì giá thành kệ chứa hàng như thế nào

Thực tế gì giá thành bán ra của kệ bán hàng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, như là loại nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất, công nghệ sản xuất ra sao, chính sách kinh doanh của từng cửa hàng, đơn vị bán hàng là nhà phân phối hay sản xuất sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, quảng cáo, chi phí thuê nhân viên vận chuyển, chi phí thuê mặt bằng bán hàng…

Ngoài ra giá thành kệ chứa hàng hiện đại còn phụ thuộc vào kích cỡ cũng như chất liệu sản phẩm. Thường thì các loại giá kệ càng nhiều mâm tầng, kích thước càng lớn, tải trọng càng tốt và thiết kế càng tinh tế từ những chi tiết nhỏ thì sẽ có giá thành càng cao hơn, bạn có thể tham khảo các thông tin kích cỡ giá kệ để hàng thông dụng như sau:
Chiều dài: 0.6 m, 0.8 m, 1 m, 1.2 m, 1.5 m
Chiều rộng: 0.3 m, 0.4 m, 0.5 m, 0.6 m, 0.8 m
Chiều cao: tùy theo khách hàng ( thường 3m trở xuống )
Bảo hành: 3 năm
Lực tải: từ 80 kg đến 150 kg ( trên một mâm tầng )

Hãy mua kệ chứa hàng VIETTECH JSC để có báo giá rẻ hơn

Để mua được các loại kệ để hàng chất lượng giá rẻ thì khách hàng nên chọn đơn vị trực tiếp sản xuất lắp đặt giá kệ như là công ty VIETTECH. Bởi vì khi mua tại đây, khách hàng không cần phải trả thêm rất nhiều loại phụ phí trung gian, chính vì thế giá thành của sản phẩm giá kệ bạn muốn mua tất nhiên sẽ rẻ hơn nhiều báo giá đưa ra của các đơn vị bán hàng khác. Đồng thời sản phẩm có được sẽ đạt được chất lượng theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, khi đặt hàng giá kệ để hàng VIETTECH JSC thì mọi khách hàng còn có thêm nhiều lợi ích kèm theo như phiếu bảo hành sản phẩm 3 năm, quà tặng hấp dẫn, chính sách hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi.

Mọi thông tin đặt hàng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa liên quan đến bài viết:

  • Kệ công nghiệp đa năng
  • Kệ để hàng giá rẻ
  • Kệ sắt để hàng
  • Kệ đựng hàng 
  • Kệ để hàng trong kho
  • Địa chỉ bán kệ để hàng
  • Mua kệ chứa hàng giá rẻ ở đâu