Kệ bán hàng hiện đại dễ sử dụng

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Bạn đang có nhu cầu đặt mua kệ bán hàng hiện đại dễ sử dụng cho cửa hàng của mình. Bởi vì bạn biết để kinh doanh buôn bán thuận lợi thì không thể không có những chiếc kệ trưng bày hàng hóa một cách khoa học, hợp lý và thuận tiện. Vậy thì bạn đừng bỏ qua những mẫu kệ bán hàng được thiết kế rất hiện đại tại công ty VIETTECH sẽ được nói đến ngay sau đây nhé. Ưu điểm của sản phẩm kệ bán hàng VIETTECH JSC Được cấu tạo khung từ chất liệu thép sơn tĩnh điện...

Bạn đang có nhu cầu đặt mua kệ bán hàng hiện đại dễ sử dụng cho cửa hàng của mình. Bởi vì bạn biết để kinh doanh buôn bán thuận lợi thì không thể không có những chiếc kệ trưng bày hàng hóa một cách khoa học, hợp lý và thuận tiện. Vậy thì bạn đừng bỏ qua những mẫu kệ bán hàng được thiết kế rất hiện đại tại công ty VIETTECH sẽ được nói đến ngay sau đây nhé.

Ưu điểm của sản phẩm kệ bán hàng VIETTECH JSC

Được cấu tạo khung từ chất liệu thép sơn tĩnh điện nên giá kệ của công ty VIETTECH đạt được tuổi thọ sử dụng dài lâu qua nhiều năm mà không hư hỏng. Công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại giúp cho giá kệ có khả năng chống oxy hóa tốt, bảo kệ khung kệ tránh khỏi sự ảnh hưởng tác động từ các yếu tố bên ngoài như mưa gió, ẩm ướt, mối mọt.

Các chi tiết, thanh đỡ kệ để hàng được lắp ghép với nhau một cách tinh xảo mang đến cho người bán hàng những mẫu kệ đẹp mắt, thu hút tạo ra không gian bày trí hàng hóa nổi bật, hiện đại mà không kém phần chuyên nghiệp.

Hầu hết giá kệ để hàng hiện đại VIETTECH JSC đều được lắp ghép với nhau rất chắc chắn, nhưng khi cần thiết lại có thể dễ dàng tháo lắp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của chiếc kệ. 

Mẫu giá kệ để hàng VIETTECH JSC đều đạt được tải trọng đúng với quy định, do đó tùy từng loại hàng hóa được trưng bày mà các chủ cửa hàng nên đặt mua loại kệ có tải trọng phù hợp. Thông thường tải trọng của kệ để hàng sẽ giao động từ 10 kg đến 60 kg trên một mâm tầng.

Khách hàng có thể đặt kệ bán hàng VIETTECH JSC với mọi kích cỡ mong muốn

Bạn muốn sở hữu mẫu giá kệ hiện đại độc đáo có thời gian bảo hành lên đến 3 năm? Hãy liên hệ đặt hàng tại công ty VIETTECH để được hỗ trợ mẫu giá kệ ưng ý nhé. Tại đây, bạn có thể đặt làm bất kỳ mẫu giá kệ để hàng mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin kích thước các loại giá kệ siêu thị thông dụng ngay sau đây:
Chiều rộng: 0,3 m/ 0,4 m/ 0,7 m/ 0,77 m
Chiều dài: 0,7 m / 0,9 m/ 1,2 m
Chiều cao: 1,2m/ 1,5 m? 1,8.

Bạn muốn được tư vấn để biết thêm thông tin khác, vui lòng gọi đến:
Mr Cường : 0164.6575.398 - 0981.477.636 ( Phòng kinh doanh )

Từ khóa tìm kiếm khác:

  • Kệ giá siêu thị mua ở đâu giá rẻ
  • Kệ hàng lắp ghép
  • Kệ bán hàng siêu thị
  • Kệ hàng tạp hóa
  • Kệ đựng hàng
  • Kệ để hàng tạp hóa giá bao nhiêu
  • Kệ giá siêu thị mua ở đâu giá rẻ