Giới thiệu sản phẩm giá bày hàng siêu thị

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
  Ngày nay, giá bày hàng siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hệ thống siêu thị. Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn mở hệ thống siêu thị sẽ cần lựa chọn những chiếc giá để hàng phù hợp. Chắc hẳn chủ các siêu thị biết rằng những loại giá bày hàng có thiết kế chắc chắn, có tính thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng là yếu tố mà mỗi siêu thị luôn cần. Chiếc giá bày hàng siêu thị đẹp sẽ giúp cho các sản phẩm được trưng bày có được sự thu hút đối với khách mua...

 

Ngày nay, giá bày hàng siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hệ thống siêu thị. Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn mở hệ thống siêu thị sẽ cần lựa chọn những chiếc giá để hàng phù hợp.

Chắc hẳn chủ các siêu thị biết rằng những loại giá bày hàng có thiết kế chắc chắn, có tính thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng là yếu tố mà mỗi siêu thị luôn cần. Chiếc giá bày hàng siêu thị đẹp sẽ giúp cho các sản phẩm được trưng bày có được sự thu hút đối với khách mua hàng, đồng thời siêu thị biết cách sắp xếp hàng hóa hợp lý sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi tìm kiếm mặt hàng mình cần mua.

Nếu bạn quan tâm thì bạn có thể tham khảo thêm mẫu giá bày hàng VIETTECH JSC phù hợp với nhiều hệ thống siêu thị hiện nay sẽ được nói đến ngay sau đây. Đây là một trong những mẫu thiết kế của công ty thiết bị công nghệ số VIETTECH được rất nhiều chủ siêu thị ưng ý cũng như khách mua hàng ấn tượng.

Giá bày hàng siêu thị VIETTECH JSC có thiết kế hiện đại

Mẫu thiết kế giá để hàng trong hình ảnh ở trên khá hiện đại đúng không? Các đường nét, thanh ngang hay lưới chắn của mẫu giá để hàng này đã được thiết kế tinh tế hơn giúp cho sản phẩm không bị rơi ra, kết hợp cùng với đó là màu sắc của các chi tiết đã tạo ra một tổng thể giá để hàng hài hòa, làm nổi bật lên được những sản phẩm được đặt trên đó. 

Mẫu kệ siêu thị chất lượng giá rẻ VIETTECH JSC này được thiết kế với 5 ngăn để hàng tiện lợi, giúp các siêu thị có thể trưng bày rất nhiều hàng hóa được bày bán và chủ siêu thị cũng có thể phân chia hàng hóa theo từng nhóm, từ đó khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm bất kỳ một sản phẩm nào.

Khách hàng có thể đặt mua giá bày hàngVIETTECH JSC với kích thước tùy chọn

Hiện nay, giá bày hàng tại cửa hàng của VIETTECH JSC đều được làm bằng chất liệu thép chịu lực chống gỉ và phủ bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm bền đẹp hơn. Tại các điểm bán hàng, khách hàng sẽ có được ngay tức thì những chiếc giá bày hàng với kích thước cố định là: 

- Chiều dài : 700 mm/ 900 mm/ 1200 mm 
- Chiều rộng : 300 mm/ 400 mm/ 700 mm/ 770 mm 
- Chiều cao : 1500 mm/ 1800 mm

Còn nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế giá bày hàng siêu thị theo mong muốn cá nhân thì sao? Với xưởng gia công thiết kế giá để hàng của VIETTECH JSC sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đúng như bản vẽ khách hàng cần. 

Đến với VIETTECH JSC mọi khách hàng sẽ có được chiếc kệ để hàng hiện đại, hoàn hảo với mức giá siêu rẻ cùng chế độ bảo hành lên đến 24 tháng kèm theo phần quà hấp dẫn khi nhận hàng.